rssheader

27/10/2020

6 món đồ phụ nữ 30 tuổi cần vứt bỏ khỏi tủ quần áo

09/06/2019, 23:07 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
6 món đồ phụ nữ 30 tuổi cần vứt bỏ khỏi tủ quần áo

Bước sang ngưỡng tuổi 30, phong cách thời trang của bạn cần được thay đổi hoặc nâng cấp, tránh rơi vào tình trạng “cưa sừng làm nghé” hoặc học đòi.

6 mon do quy co 30 tuoi can vut bo khoi tu do hinh anh 1

Thời đại nổi loạn phóng khoáng trong những chiếc quần jeans cạp thấp như Britney Spear hay Rihanna đã lùi xa. Thay vào đó, quý cô tuổi 30 nên làm bạn với kiểu quần cạp cao, không chỉ giúp cải thiện chiều cao mà còn phù hợp với nhiều kiểu áo.

Ngay cả khi bạn muốn “cưa sừng” một chút cũng không khiến bộ đồ phản cảm.

6 mon do quy co 30 tuoi can vut bo khoi tu do hinh anh 2

Giày saddles hay Mary Janes mang hơi hướm khá “trẻ con” không còn phù hợp với độ tuổi 30. Bạn vẫn có thể tìm đến những mẫu slip on hay mules bệt nhã nhặn mà vẫn thời thượng.

6 mon do quy co 30 tuoi can vut bo khoi tu do hinh anh 3

Áo hai dây kiểu dáng ren, dây mảnh hoặc cúp ngực vốn được lòng các thiếu nữ đôi mươi nhưng sang tuổi 30, bạn phải cẩn trọng. Bạn nên lựa chọn mẫu áo đơn giản, chất vải sang như lụa, màu trơn và không quá diêm dúa.

6 mon do quy co 30 tuoi can vut bo khoi tu do hinh anh 4

Váy body-con kiểu dáng ôm sát cơ thể dường như chỉ hợp với những bữa tiệc tùng gợi cảm ở tuổi 20. Quý cô 30 tuổi nên chọn mẫu váy cocktail với độ sexy vừa phải mà không làm mất đi tính chất tiệc tùng.

6 mon do quy co 30 tuoi can vut bo khoi tu do hinh anh 5

Một chút phá cách như giày đế dày tạo nên điểm nhấn tổng thể cho trang phục, tuy nhiên những đôi giày quá hầm hố cần được loại bỏ. Thay vào đó, bạn có thể xỏ những đôi sandal quai mảnh, đế giày, diện mạo sẽ không còn quá “bánh bèo”.

6 mon do quy co 30 tuoi can vut bo khoi tu do hinh anh 6

Áo thun họa tiết hình thú cưng như chó mèo, động vật là món đồ dễ thương và nghịch ngợm, không thể thiếu của các cô gái tuổi 20. Nhưng quý cô tuổi 30 nên chọn họa tiết mang dáng dấp nghệ thuật hơn. 

Theo news.zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm