4 mẫu dép lê đang “làm mưa làm gió” trong làng phụ kiện cho phái đẹp

Thoáng mát mà cực sang chân, đây chính là 4 mẫu dép lê mà hội chị em tuổi băm nhìn thôi cũng "ưng cái bụng".
4 mẫu dép lê đang “làm mưa làm gió” trong làng phụ kiện cho phái đẹp

Không phải những thiết kế phá cách hay hầm hố nổi loạn, những đôi dép lê dành cho các nàng 30 luôn là những thiết kế đơn giản mà tinh tế, quen thuộc nhưng lại có những điểm nhấn để sẵn sàng tạo nét cho style công sở của hội chị em.

Dép quai ngang basic

Đây chính là kiểu dáng cơ bản nhất trong tất cả những thiết kế đơn giản dành cho các nàng ngoài 30. Phần quai ngang tối giản nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tôn chân hay che nắng.

Empty

Chỉ đơn thuần là dáng quai ngang to bản nhưng đôi dép có thể hợp với rất nhiều style khác nhau từ đi chơi đến đi làm của các chị em 30.

Empty

Empty

Điệu đà nữ tính với váy liền hay thanh lịch trẻ trung với quần jeans và áo blouse... bạn đều có thể kết hợp cùng một đôi dép quai ngang đơn giản.

Empty

Empty

Đôi khi cũng có một chút biến tấu nhưng tựu chung lại đều là kiểu quai ngang cơ bản, và mặc dù là dép lê nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những tiêu chí thanh lịch chỉn chu cho phong cách.

Dép quai chữ X

Trong danh sách những kiểu dép lê dành riêng cho chị em công sở tuổi 30 thì dép quai chữ X là không thể thiếu. Kiểu dáng cũng cơ bản chẳng kém quai ngang nhưng xét về độ cá tính thì quai chữ X có vẻ ấn tượng hơn đôi chút.

Empty

Kiểu cơ bản nhất mà các chị em vẫn thường hay chọn là dép quai X to bản với chất liệu da hoặc da lộn...

Empty

Empty

... nhưng năm nay có thêm vài biến tấu mới, có thể là đan xen giữa quai mảnh và to hay chữ X kép nhìn lạ mắt hơn nhiều.

Empty

Empty

Sang chảnh, cầu kỳ hơn là kiểu quai xoắn bằng chật liệu da đứng dáng cực kỳ tôn chân.

Dép xỏ ngón

Nói là dép xỏ ngón nhưng đương nhiên những thiết kế nhắc đến ở đây không phải là những đôi tông hay dép xỏ quai mảnh mai mỏng dính, những mẫu xỏ ngón hợp với style công sở của các quý cô 30 sẽ có kiểu dáng cầu kỳ, với những biến tấu thú vị sang chân hơn nhiều.

Empty

Empty

Những đôi dép lê dáng xỏ ngón rất hợp với item quần ống rộng với chiều dài lửng lơ qua mắt cá chân.

Empty

Không quá cầu kỳ nhưng vẫn có điểm nhấn là những chi tiết xỏ ngón cách điệu...

Empty

Empty

... hoặc không thì cũng có thiết kế quai dây mảnh mai đan vào nhau nhẹ nhàng, vừa giải phóng đôi chân khỏi những bức bối nóng nực vừa cực kỳ tôn chân.

Dép quai trong suốt

Sang chảnh hơn những thiết kế ở trên chính là đôi dép có phần quai trong suốt. Thiết kế có thể là bệt hoặc nếu không thì cao khoảng 2cm với những biến tấu thú vị cho phần đế. Đây đúng thật là kiểu dép dành cho các nàng công sở sành mốt và sang chảnh nhất.

Empty

Nhấn nhá một phần hay tất cả đều là quai trong thì đôi chân thon gọn, xinh xắn của bạn đều được phô diễn một cách tinh tế và cực kỳ sang xịn.

Theo phunutoday.vn