“Sởn gai ốc” với "công nghệ" chế biến sương sâm

Sương sâm được chế biến bằng những cách thức mất vệ sinh, giẫm đạp tẩm hóa chất và phơi nguyên liệu giữa đường mặc cho xe cộ qua lại.

“Sởn gai ốc” với "công nghệ" chế biến sương sâm
Xem Clip:
Theo VTC News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Rosemarie Dehesa thường đăng video về việc cô ăn nhiều loại thực phẩm. Ảnh: Rosemarie Martin Dehesa/CNN

Lo ngại trước xu hướng mukbang

GD&TĐ - Từ 'mukbang' bắt nguồn từ sự kết hợp của các từ tiếng Hàn 'meokda', có nghĩa là ăn, và 'bangsong', có nghĩa là phát sóng.

Giới trẻ Trung Quốc bình thường hóa ly hôn như hẹn hò. Ảnh: Edition.cnn.com

Bùng nổ chụp ảnh... ly hôn

GD&TĐ - Nếu tỷ lệ kết hôn ở Trung Quốc đang ngày càng giảm mạnh thì tỷ lệ ly hôn lại gia tăng nhanh.