Sở hữu đường vân tay phú quý, vận số giàu sang

Sở hữu đường vân tay phú quý, vận số giàu sang

Đường vân hình sao

Đường vân hình sao có vị trí nằm dưới gò Thủy tinh của ngón vô danh. Theo nhân tướng học, người sở hữu đường vân này thường sở hữu tư chất thông minh, năng lực hơn người, khả năng phân tích tốt, tư duy nhạy bén, học một biết mười. 

Trong tương lai, nhất là sau 30 tuổi, tài năng của họ sẽ nở rộ, phát tài ngoài ý muốn. Không chỉ vậy, đường vân này cũng biểu thị, tài vận con cái của họ vô cùng tốt, con cái khá giả, có thể hưởng phúc lộc của con cái sau này.

Đường vân đen

Sở hữu đường vân tay phú quý, vận số giàu sang ảnh 1

Đường vân đen là đường nằm ở vị trí gò Đồng Hỏa Tinh dưới ngón giữa. Theo nhân tướng học, bản mệnh sở hữu đường vân này giống như thần tiên hạ phàm, trí nhớ vô cùng tốt, học một hiểu mười, tác phong nhanh nhẹn, khả năng tiếp thu và học tập vô cùng tốt. 

Thế nhưng, bạn mệnh lại có một nhược điểm chết người là bản tính bộp chộp, cả thèm chóng chán. Nếu biết kiên trì, vận dụng tốt khả năng của mình, sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng phát đạt, thậm chí trở thành những nhân vật xuất chúng, đáng ngưỡng mộ. 

Tay có nhiều tài khố

Sở hữu đường vân tay phú quý, vận số giàu sang ảnh 2

Gò thủy tinh là gốc của ngón út trong lòng bàn tay, trong đó đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận, thể hiện tài vận tròn đời của một người. 

Nếu đường vân của bản mệnh dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, chứng tỏ tài lộc của bạn sẽ vô cùng dồi dào quý hiển, dễ phát tướng phú quý. 

Không chỉ vậy nếu phần giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương có xuất hiện hình chữ Thập (十) bạn rất dễ gặp được lộc trời cho, phát tài bất ngờ, chẳng hạn như trúng số.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo phunutoday.vn

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.