Simon Cowell tiết lộ có quan hệ tình cảm với 2.000 phụ nữ

Simon Cowell tiết lộ có quan hệ tình cảm với 2.000 phụ nữ

Simon còn cho biết, anh thường có hai người phụ nữ trong một tuần. Đó là những năm 80 và 90, khoảng thời gian kéo dài 20 năm, điều đó có nghĩa là Simon sẽ có một con số “khổng lồ” những người phụ nữ.

Ngài thẩm phán đào hoa luôn có nhiều phụ nữ vây quanh
Ngài thẩm phán đào hoa luôn có nhiều phụ nữ vây quanh

Nhưng Cowell đã nhanh chóng chỉ ra rằng mình "không phải là xấu như Russell Brand". Anh cho biết: “Tôi thích phụ nữ. Tôi cần họ. Tôi thích tán tỉnh và tôi muốn lắng nghe”.

Nhưng bất chấp một loạt các người đẹp trong quá khứ của mình, bao gồm cả Sinitta ngôi sao nhạc pop, 41 tuổi, Terri Seymour người dẫn chương trình truyền hình, 35 tuổi, và các người mẫu Jasmine Lennard, 25 tuổi, Jackie St Clair, 50 tuổi…, Cowell bây giờ đã không còn đào hoa như trước. Anh ngỏ lời cầu hôn với Mezhgan Hussainy, 37 tuổi hồi đầu năm nay mặc dù anh cho biết anh có thể không cưới cô trong 10 năm tới.

Simon phát ngôn viên của Max Clifford cho biết thêm ngày hôm qua: "Tôi không có ý tưởng làm thế nào để có nhiều phụ nữ. Tôi chỉ cần một người duy nhất biết rằng mình là Simon."

Ngọc Linh (Theo Star)

Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.