#SGK lớp 2

26 kết quả phù hợp

Cô Trần Thị Thu Hà cùng cán bộ, giáo viên của trường tham gia sinh hoạt chuyên môn.

Giáo viên Kon Tum tự tin giảng dạy chương trình mới

GD&TĐ - Để không bỡ ngỡ khi giảng dạy chương trình mới, giáo viên ở Kon Tum chủ động nâng cao năng lực bản thân và kĩ năng sư phạm. Bên cạnh đó, linh hoạt, thay đổi để tiết học nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, chất lượng.
Ảnh minh hoạ.

Cần Thơ: Chủ động cung ứng SGK cho năm học mới

GD&TĐ - Cuối năm học 2020-2021, ngành Giáo dục Cần Thơ rà soát, tổng hợp danh mục SGK, số lượng sách của từng trường gửi về các đơn vị cung ứng, đảm bảo học sinh đến trường phải trang bị đầy đủ SGK.
Học sinh vùng khó huyện Tu Mơ Rông làm quen với chương trình SGK lớp 1.

Thầy cô tự tin dạy chương trình mới

GD&TĐ - Trong bối cảnh dịch bệnh, cán bộ, giáo viên tham gia bồi dưỡng chương trình mới dưới hình thức trực tuyến và tự bồi dưỡng tại nhà. Ngành giáo dục tỉnh Kon Tum cũng chủ động hỗ trợ SGK cho học sinh khó khăn.
Ảnh minh họa.

Ưu điểm của SGK lớp 2, lớp 6 trong chương trình mới

GD&TĐ - Những bộ sách giáo khoa (SGK) lớp 2 và lớp 6, chuẩn bị đưa vào giảng dạy trong năm học mới ở các trường được đánh giá có ưu điểm về mặt sắp xếp nội dung khoa học, phù hợp với sự phát triển giáo dục hiện nay.
Công tác bồi dưỡng giáo viên đang tăng tốc.

Sẵn sàng tâm thế triển khai Chương trình mới

GD&TĐ - Đến nay, các địa phương đã hoàn thành chọn SGK lớp 1, lớp 2 và lớp 6. Công tác bồi dưỡng giáo viên cũng đang tăng tốc. Bên cạnh đó, ngành Giáo dục, nhà trường còn tuyên truyền đến phụ huynh để tạo sự đồng thuận.
Tỉnh Hậu Giang đã chọn xong SGK lớp 1, lớp 2 và lớp 6. Ảnh minh họa.

Hậu Giang đã chọn xong SGK lớp 1, lớp 2 và lớp 6

GD&TĐ - Chiều 6/5, thông tin từ Sở GD&ĐT Hậu Giang, UBND tỉnh đã ban hành quyết định phê duyệt danh mục SGK lớp 1, lớp 2, lớp 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh năm học 2021-2022.