Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sau 18 năm mất tích, thi thể người phụ nữ được phát hiện trong tủ đông

20/02/2019, 19:12 GMT+7 | Pháp luật

Jasmina Dominic, được nhìn thấy lần cuối cùng vào năm 2000 tại làng Pavlovec, Croatia, lúc cô ở độ tuổi 23. Sau khi Jasmina không từ mà biệt, gia đình cô cũng chẳng hốt hoảng đi tìm hay báo cảnh sát cho tới 5 năm sau đó.

Nguyên nhân là do mọi người trong gia đình đều cho rằng Jasmina bỏ ra nước ngoài làm việc. Bởi cha của Jasmina, người mất cách đây vài năm cho biết, vào năm 2000, Jasmina đã nói với ông rằng cô sẽ làm thêm trên một con tàu và tới sinh sống tại Paris, Pháp.

Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn trái ngược. Mới đây, sau 18 năm mất tích, cảnh sát đã phát hiện thấy thi thể của Jasmina trong tủ đông của gia đình cô.

Theo trang tin tức Croatia 24sata, cảnh sát tìm thấy thi thể của Jasmina được gói bằng màng bọc thực phẩm sau khi ngôi nhà bị cắt điện khiến mùi hôi thối của thi thể bắt đầu bốc lên.

Chị gái của Jasmina là Smiljana, 45 tuổi, đã bị bắt giữ do nghi ngờ liên quan tới cái chết của cô.

Tuy vẫn chưa có kết quả khám nghiệm tử thi nhưng cảnh sát cho rằng Jasmina đã bị sát hại. Phát ngôn viên của sở cảnh sát, ông Nenad Risak cho biết, gia đình nạn nhân đã cố gắng đánh lạc hướng và dẫn dụ cảnh sát ra khỏi nơi chứa thi thể.

“Gia đình đã đưa chúng tôi đi qua những hướng khác. Tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp như thế này. Trước đó, chúng tôi đã kiểm tra ngôi nhà nhưng không có bất kỳ manh mối nào. Không hiểu tại sao gia đình này lại có thể sống trong nhà với một thi thể lâu như vậy“, ông Nenad Risak nói.

Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm