Gia Lai: Đau lòng anh trai đánh em ruột tử vong vì chuyện trêu đùa

GD&TĐ - Bực tức vì em trai nhiều lần vỗ tay lên đầu và trêu chọc mái tóc của mình nên Soan đã dùng gậy sắt đánh em mình tử vong.

 Siu Soan tại cơ quan Công an (Ảnh công an cung cấp)
Siu Soan tại cơ quan Công an (Ảnh công an cung cấp)

Ngày 20/2, tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong tại huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 18/2, anh Siu Ting (35 tuổi, trú tại xã Ia Piar, huyện Phú Thiện) và anh trai là Siu Soan (41 tuổi) có tới nhà Soan ở làng Plei Ksing C (xã Ia Piar) để nhậu.

Tuy nhiên, trong lúc nhậu, Ting nhiều lần vỗ lên đầu và trêu chọc mái tóc của anh trai.

Do đó, giữa hai anh em xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Lúc này, người anh trai đã lấy một cây gậy sắt ở trong nhà rồi đập liên tiếp nhiều cái vào vùng đầu Ting.

Ngay sau đó, Ting được mọi người hỗ trợ đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đến chiều 18/2 đã tử vong tại bệnh viện vì chấn thương sọ não.

Hiện Cơ quan Công an đang tạm giữ Siu Soan để phục vụ công tác điều tra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quân nhân Nga trong chiến dịch quân sự đặc biệt.

Trận chiến giành các nút thắt then chốt

GD&TĐ - Quân Nga đang củng cố thành quả đạt được trong mùa hè, tiếp tục tấn công cả trong điều kiện lầy lội. Ukraine đang ở thế phòng thủ ở khắp nơi.

Lớp bồi dưỡng tiếng dân tộc Thái cho lực lượng Công an xã ở Thanh Hóa.

Lớp học đặc biệt nơi vùng cao Thanh Hóa

GD&TĐ - Lớp học có 50 học viên là cán bộ, chiến sĩ công an công tác tại các xã vùng sâu, vùng xa, biên giới tỉnh Thanh Hóa đã được theo học lớp tiếng Thái.