Sạc nhờ pin điện thoại giá 200 ngàn tại phố biển Vũng Tàu?

Người đàn ông đầu trọc được cho là nhân viên khu du lịch giải thích: “Điện ở đây giá 200 đấy chị ạ... Cắm điện sạc pin gì cũng lấy 200.000 đồng”.
Sạc nhờ pin điện thoại giá 200 ngàn tại phố biển Vũng Tàu?

Đêm 19/2, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip 1 phút ghi lại bối cảnh tranh cãi giữa nữ khách hàng và những người đàn ông được cho là nhân viên một địa điểm du lịch tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Clip thể hiện sự bức xúc của khách trước cái giá cắt cổ mà các nhân viên của quán đã thu khi chị này sạc điện thoại.

Sạc nhờ pin điện thoại giá 200 ngàn tại phố biển Vũng Tàu? - Ảnh 1

Khách và nhân viên đang lớn tiếng với nhau (ảnh cắt từ clip)

Người chia sẻ video trên mạng xã hội viết: “Vũng Tàu mình nè. Cũng là dân Vũng Tàu mà đi biển cũng bị chém hơn dân du lịch nữa. Chỉ cần cắm phích điện sạc pin thôi là 200 k (200.000 đồng)!!! Mua 4 cục pin tiểu 40 k (40 ngàn)!!! Mướn bếp than nhỏ xíu với 5 cục than 100k (100 ngàn) cũng đành chịu”.

Và trong clip, nữ khách hàng đã phản ứng lại việc bị thu 200.000 đồng phí sạc pin điện thoại. Những nhân viên của quán cũng thể hiện việc thu tiền là đúng và cố giải thích cho khách hàng. Người đàn ông đầu trọc được cho là nhân viên khu du lịch giải thích: “Điện ở đây giá 2 trăm đấy chị ạ... Cắm điện sạc pin gì cũng lấy 200.000 đồng”.

Đến thời điểm hiện tại thì đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ. Nhiều người xem xong thể hiện sự bức xúc trước hành vi “chặt chém” tại thành phố biển. Có người kêu gọi tẩy chay du lịch đến phố biển.

Trưa 20/1, phóng viên liên hệ với bộ phận tiếp nhận thông tin “chặt chém” thuộc Phòng Văn hóa - Thể thao TP Vũng Tàu thì được biết đơn vị này chưa tiếp nhận phản ánh từ du khách. Một cán bộ cho biết điện thoại: “Qua hình ảnh, chúng tôi phán đoán sự việc xảy ra tại khu du lịch Biển Đông (Bãi Sau, TP Vũng Tàu). Chúng tôi đã liên hệ với giám đốc khu du lịch để xác minh vụ việc nhưng họ nói không có chuyện thu tiền sạc điện thoại 200.000 đồng”.

Về vấn đề trên, lãnh đạo khu du lịch Biển Đông xác nhận sự việc xảy ra vào ngày 19/2. Theo vị lãnh đạo, nhóm khách yêu cầu được cắm điện cho loa phóng thanh di động để hát karaoke chứ không đơn thuần sạc điện thoại.

Giám đốc khu du lịch Biển Đông nói: “Chúng tôi nói nếu muốn cắm loa hát thì phải đưa nhân viên kỹ thuật điện đến vì khu vực bãi biển đông du khách đi lại, rất nguy hiểm. Nếu đồng ý thì giá 200.000 đồng. Vậy nhưng trên mạng xã hội lại phản ánh sạc điện thoại với giá 200.000 đồng”.

Theo giám đốc này, sau sự việc, khu du lịch đã liên hệ người quay và đăng clip lên mạng xã hội. Người thực hiện clip biết mình phản ánh quá sự thật nên đã tự động xóa clip và xin lỗi khu du lịch.

Khi chặt chém ở Vũng Tàu nên gọi số: 0989217417 (trực 24/24)

Số điện thoại đường dây nóng 0989217417 của Phòng Văn hóa - Thể thao TP Vũng Tàu, chuyên tiếp nhận kiến nghị, phản ánh từ khách du lịch.

Theo Người đưa tin
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.