Ronaldo gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Juventus

Theo trang Calciomercato, Cristiano Ronaldo đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Juventus. Như vậy, chân sút sắp bước sang tuổi 36 này sẽ ở lại sân Allianz đến năm 2023.
Hợp đồng mới của Ronaldo sẽ kéo dài đến Hè 2023
Hợp đồng mới của Ronaldo sẽ kéo dài đến Hè 2023

Các bên mới thông qua được những thỏa thuận cơ bản. "Anh ấy, thông qua người đại diện là Jorge Mendes, đã đạt được sự đồng thuận với CLB về việc gia hạn hợp đồng. Thời gian tới, các bên sẽ thương lượng từng điều khoản cụ thể. Rất có thể anh ấy sẽ ở lại đến năm 2023”, một nguồn tin thân cận với Juve chia sẻ trên Calciomercato.

Juventus vừa gia hạn hợp đồng tài trợ với hai đối tác quan trọng là Adidas và Jeep, vì thế họ có thêm tiền để tự tin trói Ronaldo. Hiện chân sút này đang nhận hơn 30 triệu euro/năm tiền lương từ Juve, ngoài ra còn là nhiều khoản hậu đãi khác. Từng một thời có tin Juventus buộc phải tính bán đi ngôi sao người Bồ Đào Nha do không kham nổi chi phí “nuôi” anh. Nhưng với những gì đang diễn ra, có thể tin mối lương duyên giữa hai bên sẽ không sớm bị đứt gãy.

Ở mùa này, CR7 đã ghi được 19 bàn thắng cho Juve, gồm 15 lần lập công ở Serie A và 4 ở Champions League. Ronaldo vẫn đang là chân sút số một, góp 43% số bàn thắng của Juve tại Serie A 2020/21.

Thông tin từ Ronaldo hẳn đang tiếp thêm tự tin cho Juventus trước đại chiến với Inter lúc 02h45 ngày 18/1 ở vòng 18. Hiện Juve vẫn kém Inter 4 điểm và ngôi đầu tới 7 điểm. Chắc chắn đội bóng của Ronaldo không muốn mình tiếp tục trôi xa ra khỏi đường đua vô địch nếu mất điểm trước Inter hôm nay.

Theo tienphong.vn