Roman Abramovich và 95 triệu bảng cho Torres

Roman Abramovich và 95 triệu bảng cho Torres

(GD&TĐ) - Ông chủ người Nga Roman Abramovich đã sẵn sàng chi đến số tiền khổng lồ 95 triệu bảng để có được chữ kí của  Fernando Torres trong những ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng mùa đông này.

Torres (áo đỏ) đang làm nóng lên không khí chuyển nhượng mùa đông
Torres (áo đỏ) đang làm nóng lên không khí chuyển nhượng mùa đông

Mới đây Liverpool đã yêu cầu Chelsea trả 42 triệu Bảng và kèm theo Nicolas Anelka. Dù rất muốn có Torres, song Chelsea cũng không muốn để tiền đạo người Pháp ra đi. Thay vào đó, đội bóng thành London đã đề nghị đổi Anelka bằng một tiền đạo khác, Salomon Kalou.

Trong thời gian chờ đợi. Tỉ phú người Ngà Roman Abramovich đã cam kết chi một số tiền khổng lồ để chào đón Torres cập bến Stamford Bridge. Torres sẽ được hưởng mức lương 175.000 Bảng/1 tuần theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm tính ra Chelsea sẽ phải chi tới 45 triệu Bảng. Tính sơ qua, Chelsea sẽ tiêu tốn khoảng 95 triệu Bảng để có được Fernando Torres.
 

Để thay thế Torres, mới đây đích thân ông chủ John W Henry đã liên hệ trực tiếp tới người đồng nhiệm Randy Lerner ở Aston Villa để đặt vấn đề hỏi mua Ashley Young. Một khi thương vụ Torres hoàn tất, Liverpool sẽ có tiền để đáp ứng cái giá đề nghị của Aston Villa đối với tiền vệ người Anh là 18 triệu Bảng.

Hiện tại, Torres đang được Liverpool cho nghỉ phép ngắn hạn. Nhưng chiều ngày hôm qua, tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn đến trung tâm huấn luyện của Liverpool để tập một mình dưới sự giám sát của người đại diện Jose Antonio Martin.

Lê Hưng