Rò rỉ smartphone giá siêu rẻ của Samsung

Samsung đang phát triển thêm một phiên bản của chiếc Galaxy J1 với tên gọi Galaxy J1 Mini, có giá dự kiến chỉ khoảng 100 USD.
Samsung đang sản xuất rất nhiều điện thoại ở các phân khúc khác nhau
Samsung đang sản xuất rất nhiều điện thoại ở các phân khúc khác nhau

Một số thông tin xuất hiện từ các tài liệu khác nhau cho thấy, Samsung đang thử nghiệm chiếc điện thoại mới mang mã SM-J105F, tên mã này gần với mã SM-J100F của chiếc Galaxy J1.

Rò rỉ đầu tiên về Galaxy J1 Mini xuất phát từ cở sở dữ liệu của công cụ phân tích GFXBench. Thông số kỹ thuật của chiếc máy bao gồm, màn hình 4.3 inches, CPU 1.5Ghz quad core, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB.

Galaxy J1 trang bị camera sau 5.0 MP và camera trước có độ phân giải VGA, dự kiến xuất xưởng với hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Một thông tin khác về Galaxy J1 cũng xuất hiện từ nhà xuất/nhập khẩu Zauba của Ấn Độ, trong đó có dữ liệu cho thấy Samsung đã gửi chiếc điện thoại SM-J105 để Zauba thử nghiệm, tuy nhiên thiết bị này có màn hình 4 inches, có sự khác biệt với thông tin từ từ GFXBench.

Hiện Galaxy J1 phiên bản đầu tiên đã được bán tại một số nhà phân phối di động của Việt Nam, với giá xấp xỉ 2.2 triệu đồng.

Theo ITC News/Slashgear

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lang Thị Mai Sương - cựu học sinh Trường THPT DTNT số 2 tỉnh Nghệ An (Nghệ An). Ảnh: NVCC

'Bí kíp' luyện thi giành kết quả cao

GD&TĐ - Khát vọng vươn lên trong học tập, họ là những sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu đạt từ 28 điểm trở lên tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Minh họa/INT

Khách quen đã trở lại

GD&TĐ - Trong năm nay, ngành du lịch đặt mục tiêu sẽ đón 17 - 18 triệu lượt khách quốc tế.