Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ra mắt cuộc thi GLOBAL CHAMPIONS 2018

Anh Tú - 01/10/2018, 22:03 GMT+7 | Trẻ
Ban tổ chức giới thiệu về cuộc thi cũng như giải đáp những thắc mắc của các phóng viênBan tổ chức giới thiệu về cuộc thi cũng như giải đáp những thắc mắc của các phóng viên
Đây là sân chơi tiếng Anh và Kỹ năng độc đáo nhất Việt Nam dành cho các bạn nhỏ 10-15 tuổi yêu thích tiếng Anh, thích khám phá bản thân cũng như văn hoá các quốc gia trên toàn thế giới.

Lấy cảm hứng từ Global competence, GPA JSC đã xây dựng và tổ chức Global Champions 2018 như một sân chơi giải trí và kĩ năng sống có tính chất thi đấu, vận động cường độ cao; đồng thời giúp đánh giá kĩ năng tiếng Anh toàn diện cho trẻ.

Theo đó, cuộc thi sẽ rèn luyện 8 kỹ năng "vàng" của thế kỷ 21 cho trẻ từ 10 - 15 tuổi, như: Sáng tạo, tư duy phản biện, hùng biện, tài năng cá nhân, công nghệ, kỹ năng sống, tinh thần đồng đội, lãnh đạo cùng cơ hội trải nghiệm và khám phá văn hóa 8 quốc gia (Mỹ, Anh, Việt Nam, Úc, Nhật Bản, Mexico, New Zealand, Ấn Độ).

 Thạc sĩ Đào Thu Hiền-Tổng giám đốc công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam (GPA JSC) thông tin về cuộc thi

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt cuộc thi, Thạc sĩ Đào Thu Hiền, chuyên gia giáo dục quốc tế, Tổng giám đốc công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam (GPA JSC), cho biết:  Trong thời đại công nghệ 4.0, việc giáo dục cho trẻ cần thay đổi theo xu hướng mới nhằm giúp trẻ không bị thụ động trong việc học cũng như lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. 

Báo cáo của Trung tâm dự báo và thông tin nhu cầu nhân lực TPHCM cho thấy, trong 20 năm tới, các ngành nghề áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ phát triển mạnh mẽ, theo đó khoảng 70% nguồn lực lao động chân tay sẽ bị mất việc làm. 

Global Champions 2018 có giải thưởng vô cùng hấp dẫn với 100 triệu đồng tiền mặt cho đội Vô địch Bảng A, Vô địch Bảng B, cùng rất nhiều phần thưởng giá trị, vừa mang tính học thuật cao khác như khóa học Hùng biện Tiếng Anh, Voucher giảm 20% tham gia Trại Hè Quốc Tế tại Nhật 

Global Champions 2018 sẽ chính thức đón chào các thí sinh thi đấu tại TPHCM vào 8 giờ sáng ngày Chủ nhật 25/11/2018 và tại Hà Nội vào 8 giờ sáng ngày Chủ nhật 02/12/2018.

Để tham gia cuộc thi, các em học sinh trên cả nước có thể đăng kí theo đội hoặc cá nhân để ghép đội ngẫu nhiên, bắt đầu từ ngày 3/10/2018.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm