Quyết sách cao đẹp của GrowMax để cứu người nuôi tôm Việt Nam

GD&TĐ - Dù phải gồng mình chịu đựng thiệt hại rất lớn do dịch Covid-19 gây ra, nhưng Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax vẫn giữ nguyên chất lượng, không tăng giá bán để cứu người nuôi tôm.
Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax
Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax

Đây là một hành động hết sức cao đẹp của GrowMax, được người nuôi tôm trên cả nước hết lòng tri ân.

Dịch bệnh Covid 19 diễn biến vô cùng phức tạp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng suốt thời gian qua đã gây ra thiệt hại rất lớn cho nền kinh tế nước nhà, trong đó người nuôi tôm là một trong những đối tượng phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Trong 6 tháng đầu năm 2021 giá nguyên vật liệu để sản xuất thức ăn nuôi tôm không ngừng tăng cao, cộng với việc vận chuyển hàng hoá từ nước ngoài về trong giai đoạn nhạy cảm này hết sức hạn chế đã gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản.

Để hạn chế thua lỗ các doanh nghiệp chỉ còn cách tăng giá bán. Chỉ tính từ đầu năm đến tháng 7 này nhiều doanh nghiệp sản xuất thức ăn nuôi tôm đã điều chỉnh tăng giá 3 lần, thậm chí là 4 lần, với tổng mức tăng giá từ 3.300đ đến 3.800đ/kg. Giá cả tăng khiến người nuôi tôm gặp vô vàn khó khăn.

Nuôi được con tôm đã khó do chi phí đội nhiều lần, thì giá bán tôm thịt trong thời gian dịch bệnh lại bị rớt giá rất sâu. Thực trạng này khiến người nuôi tôm càng thêm khó khăn.

Đứng trước khó khăn vô cùng lớn như vậy, rất nhiều hộ nuôi tôm đã tính đến chuyện bỏ đìa không nuôi nữa vì nguy cơ thua lỗ đang hiện ra trước mắt. Thật may mắn, trong lúc khó khăn nhất đã có những doanh nghiệp chấp nhận hy sinh phần lợi nhuận của mình để chia sẽ với khách hàng, với những người nông dân nuôi tôm khi đưa ra cam kết không tăng giá bán, giữ nguyên chất lượng dù phải gồng mình chịu đựng các loại nguyên vật liệu đầu vào liên tục tăng cao.

Điển hình nhất, đó là Công Ty TNHH Thức Ăn Thủy Sản GrowMax.

Công ty TNHH Thức Ăn Thuỷ Sản GrowMax ảnh 1
Công ty TNHH Thức Ăn Thuỷ Sản GrowMax

Được biết GrowMax là Doanh nghiêp 100% vốn Việt Nam duy nhất sản xuất thành công thức ăn nuôi tôm bởi các chuyên gia, kỹ sư lành nghề giàu kinh nghiệm của Việt Nam làm chủ. Họ đang phải cạnh tranh với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất thức ăn tôm còn lại trên thị trường đều là của các tập đoàn nước ngoài. Mặc dù mới ra đời được gần 1 năm nhưng các sản phẩm của GrowMax đã được khách nuôi tôm cả nước đánh giá rất cao về chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh.

Đại diện Growmax chia sẻ: “ Là doanh nghiệp của người Việt, hơn ai hết chúng tôi rất thấu hiểu được sự khó khăn của người nông dân - người nuôi tôm khắp mọi miền tổ quốc, nhất là trong giai đoạn đại dịch Covid-19 hiện nay. Vì thế mặc dù giá nguyên vật liệu để sản xuất thức ăn nuôi tôm đang tiếp tục tăng cao, các công ty khác trong ngành liên tục  tăng giá. GrowMax cam kết không tăng giá đối với tất cả các sản phẩm thức ăn nuôi tôm do công ty sản xuất cho tới khi dịch bệnh trong nước cơ bản được kiểm soát.

Đồng thời GrowMax cam kết luôn duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng của tất cả các sản phẩm thức ăn nuôi tôm để thật xứng đáng Thức ăn nuôi tôm của người Việt, xứng đáng với sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng”.

Thông báo của GrrowMax nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với người nuôi tôm Việt Nam. ảnh 2
Thông báo của GrrowMax nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với người nuôi tôm Việt Nam.

Việc làm vô cùng ý nghĩa này này trong tình hình hiện nay là rất đáng được hoan nghênh,nó thể hiện sự khác biệt của một doanh nghiệp Việt Nam, không chỉ chú trọng vào tăng trưởng, mà còn là người bạn/ là đối tác/là người đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng trong tinh thần tương thân tương ái thể hiện bản lĩnh,khí chất của con người Việt Nam.

“Kinh tế hiện nay rất khó khăn, được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp sản xuất thức ăn tôm là điều rất đáng trân trọng, điều đó thể hiện sự tử tế và dũng cảm của Growmax trong tình hình dịch bệnh này, tôi đã dùng và rất tin tưởng chất lượng sản phẩm của công ty, chắc chắn thời gian tới sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm Growmax” anh Ngọt – người nuôi tôm tại Sóc Trăng cho hay.

Sản phẩm tôm thẻ được anh Ngọt – Sóc Trăng nuôi bằng sản phẩm của Growmax ảnh 3

Sản phẩm tôm thẻ được anh Ngọt – Sóc Trăng nuôi bằng sản phẩm của Growmax

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.