"Cặp tình nhân" Kim Soo Hyun – Suzy dạo chơi ở New Zealand

"Cặp tình nhân" Kim Soo Hyun – Suzy dạo chơi ở New Zealand

(GD&TĐ) - Tạp chí High Cut vừa giới thiệu một số hình ảnh lãng mạn của cặp diễn viên Kim Soo Hyun và  Suzy trong chuyến sang New Zealand vừa qua.  

Gặp lại nhau sau một thời gian dài kể từ khi “Dream High” kết thúc, Kim Soo Hyun và Suzy đã tham gia chụp hình cho bộ sưu tập mời của Bean Pole với chủ đề một cặp đôi đi dã ngoại. 

Trong các bức hình, Kim Soo Hyun và Suzy khi thì xuất hiện như một cặp vợ chồng mới cưới dậy sớm đi câu cá; khi thì tay trong tay đi dạo; khi thì đi dạo bên nhau dưới trời đêm yên tĩnh. Những hình ảnh hai người tham gia các hoạt động ngoài trời bên nhau mang lại một cảm giác ngọt ngào và lãng mạn của các cặp đôi đang yêu... 

Từ khi có thông tin Kim Soo Hyun và Suzy tham gia thực hiện bộ ảnh này cho Bean Pole, rất nhiều người đã trông chờ những hình ảnh này được công bố.

Hiện Kim Soo Hyun đang bận rộn với việc tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh “The Thieves” và tích cực chuẩn bị để ghi hình cho bộ phim điện ảnh mới “Covertness”. Trong khi đó, sau những nỗ lực trong “Architecture 101” và “Big”, Suzy đang ngày càng  nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

"Cặp tình nhân" Kim Soo Hyun – Suzy dạo chơi ở New Zealand ảnh 1

Nam diễn viên Kim Soo Hyun và nữ diễn viên Suzy đã từng là cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh

"Cặp tình nhân" Kim Soo Hyun – Suzy dạo chơi ở New Zealand ảnh 2

"Cặp tình nhân" Kim Soo Hyun – Suzy dạo chơi ở New Zealand ảnh 3

"Cặp tình nhân" Kim Soo Hyun – Suzy dạo chơi ở New Zealand ảnh 4

Thủy Linh (Theo Nate )

Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.