Quảng Bình: Nữ du học sinh từ Hàn Quốc trở về được giám sát y tế

Quảng Bình: Nữ du học sinh từ Hàn Quốc trở về được giám sát y tế

Theo đó, ngày 22/2, nữ sinh T. là du học sinh tại Hàn Quốc trở về Việt Nam theo đường hàng không đi từ sân bay quốc tế Daegu (Hàn Quốc) đến cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng lúc 11h ngày 22/2.

Sau đó, nữ sinh này được kiểm tra sức khoẻ tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng lúc 15h cùng ngày, kết quả kiểm tra cho thấy sức khoẻ nữ sinh T. không có dấu hiệu bất thường như sốt, ho, khó thở nên Bệnh viện đã hướng dẫn nữ sinh về cách ly tại nhà.

Đến 16h cùng ngày, nữ sinh này đi xe khách Hải Hà từ Đà Nẵng về Tp. Đồng Hới (Quảng Bình) khoảng 22h40. Trong quá trình di chuyển từ điểm dừng xe khách tại Tp. Đồng Hới về nhà, nữ sinh này đã đi xe taxi những không xác định được lái xe taxi.

Tuy nhiên, quá trình di chuyển từ Hàn Quốc về đến nhà, nữ sinh này có đeo khẩu trang bảo vệ.

Ngay khi nữ sinh này trở về nhà, cán bộ y tế địa phương đã tiếp cận và kiểm tra sức khoẻ đồng thời hướng dẫn nữ sinh và gia đình cách ly tại nhà theo quy định của Bộ Y tế và các dấu hiệu của bệnh do Covid 19..

Hiện tại, sức khoẻ của nữ sinh T. bình thường không có dấu hiệu của việc nhiễm Covid 19 và đang được ngành y tế giám sát chặt chẽ

Trung tâm y tế Tp. Đồng Hới đã thực hiện biện pháp phun hoá chất khử trùng xe Hải Hà nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh dịch bệnh.

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.