Quảng Bình: Hết mình cho vũ điệu trẻ trung

GD&TĐ - Nhằm chào mừng ngày lễ lớn và mùa du lịch năm 2018, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã tổ chức liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm nhảy năm 2018.

Hết mình cho vũ điệu trẻ trung: Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt giải tại cuộc thi
Hết mình cho vũ điệu trẻ trung: Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt giải tại cuộc thi

Với thể loại nhảy dân vũ và nhảy hiện đại, các nhóm nhảy đã thể hiện được các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, con người, truyền thống lịch sử và nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Các câu lạc bộ, đội, nhóm nhảy cháy hết mình với các vũ điệu trẻ trung, sôi động và cuồng nhiệt đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Liên hoan là sân chơi giao lưu văn hóa lành mạnh, đáp ứng nhu cầu, sở thích vui chơi giải trí của giới trẻ góp phần nâng cao phong trào văn hóa - văn nghệ ở cơ sở; thu hút, tập hợp thanh thiếu nhi; củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội - Đội vững mạnh.

Nhóm nhảy của đơn vị Khoa Khoa học tự nhiên trường Đại học Quảng Bình và Đoàn trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp đã xuất sắc đạt giải nhất.

Với cuộc thi này được tổ chức vào dịp lễ lớn và mùa du lịch chính là dịp để quảng bá, giới thiệu và thúc đẩy sự phát triển du lịch tỉnh nhà; tạo không khí vui tươi phấn khởi, mang đến cảm giác thân thiện, tốt đẹp của du lịch tỉnh Quảng Bình trong lòng du khách.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một buổi thực hành tại Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành. Ảnh: NTCC

Có nên chạy theo danh tiếng của trường?

GD&TĐ - Giữa sức ép của những thương hiệu giáo dục lâu đời và thực tế khắc nghiệt của thị trường lao động, ranh giới giữa tấm bằng “đẹp” và năng lực thực tế đang ngày càng hiện rõ. 

Sinh viên tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM gói bánh chưng, bánh tét, chào đón năm mới. Ảnh: Lâm Ngọc

Lo Tết cho sinh viên

GD&TĐ - Tặng vé xe, tổ chức chuyến xe Tết miễn phí, trao quà và hỗ trợ sinh viên ở lại được nhiều trường đại học, cao đẳng triển khai dịp Tết Bính Ngọ 2026.