Quân đội Syria giành hàng loạt thị trấn ở Idlib khi áp đảo được phiến quân

GD&TĐ - Quân đội Syria đã khai màn cuộc tấn công được chờ đợi từ lâu, nhắm vào thị trấn nhỏ Umm Jalal ở phía tây nam tỉnh Idlib. Cuộc tấn công này đã ghi nhận những thắng lợi của quân đội Syria.
Lực lượng của quân đội Syria.
Lực lượng của quân đội Syria.

Dẫn đầu bởi Lực lượng đặc nhiệm thứ 25 (trước đây  là lực lượng Tiger, quân đội Syria đã thiết lập được toàn quyền kiểm soát Umm Jalal sau khi áp đảo được lực lượng thánh chiến trong thị trấn.

Sau vài giờ tương đối yên ả, quân đội Syria khôi phục lại cuộc tấn công của mình ở vùng đồng quê phía đông nam Idlib, chiếm giữ hàng chục thị trấn và làng mạc từ tay quân thánh chiến Hay’at Tahrir Al-Sham.

Tuy nhiên, không giống như cuộc tấn công đầu tiên, cuộc tấn công thứ 2 này do cả Lực lượng đặc nhiệm 25 và Quân đoàn 5 của quân đội Syria tiến hành.

Quân đội Syria giành hàng loạt thị trấn ở Idlib khi áp đảo được phiến quân ảnh 1
 Bản đồ cho thấy quân đội Syria tấn công quân thánh chiến từ 2 trục phía đông nam ở tỉnh Idlib (mũi tên đỏ)

Theo một báo cáo chiến trường, quân đội Syria đã chiếm được các thị trấn Abu Hayyat, Umm Teinah, Sihal, Birisah và một số thị trấn, làng mạc khác.

Quân đội Syria vẫn đang đẩy xa hơn về phía bắc ở đông nam Idlib vào chiều qua (20/12) khi họ tìm cách tới ngoại ô của Ma’arat Al-Nu’man – một trong những thị trấn quan trọng nhất ở phía nam Idlib do có vị trí ở Jabal Zawyah và gần với cao tốc chiến lược Hama – Idlib (cao tốc M-5).

Theo AMN
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.