Quân đội Mỹ thử nghiệm xe tăng T-80U của Nga trong tập trận

GD&TĐ - T-80 là xe tăng chiến đấu chủ lực thế hệ thứ 3 phục vụ trong quân đội Nga từ năm 1980. Xe tăng này cùng với nhiều phiên bản sửa đổi, bao gồm T-80U đang được sử dụng ở Belarus, đảo Síp, Ai Cập, Kazakhstan, Pakistan, Hàn Quốc, Nga và Ukraine.
Xe tăng chiến đấu của Nga.
Xe tăng chiến đấu của Nga.

Binh sĩ Mỹ đã cố gắng tiếp cận một số cỗ máy chiến tranh do Nga sản xuất, bao gồm việc thử nghiệm xe tăng T-80U trong cuộc tập trận quân sự ở Hàn Quốc. Các quân nhân thuộc Đội chiến đấu Lữ đoàn 3 (còn gọi là Lữ đoàn Greywolf) đã thử phương tiện này của Nga.

Theo dữ liệu mới nhất, năm 2017, ít nhất 80 xe tăng mẫu này đã hoạt động trong quân đội Hàn Quốc.

Việc binh sĩ Mỹ thử xe tăng Nga đã được ghi lại trong những đoạn clip, trong đó có đoạn clip sau:

Theo Sputnik
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...