Quân đội Israel không kích tin tặc ở Dải Gaza

GD&TĐ - Quân đội Israel đã tiến hành một cuộc không kích vào tòa nhà nơi tin tặc của phong trào Hồi giáo Palestine Hamas làm việc. Đây là lần đầu tiên Quân đội Israel sử dụng sức mạnh quân sự đối với lực lượng tấn công mạng.

Quân đội Israel không kích tin tặc ở Dải Gaza

Một tòa nhà ở Dải Gaza bị tấn công, nơi được cho là Tin tặc Hamas đã làm việc ở đó. Các cuộc oanh tạc từ trên không đã được báo cáo bởi chính Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) trên Twitter.

Nguồn tin cũng cho biết, trước đó phía Israel đã ngăn chặn thành công một cuộc tấn công mạng của Hamas với các mục tiêu của Israel.

Những mục tiêu của Israel mà tin tặc Hamas cố gắng tấn công không được nêu rõ. Theo phiên bản ZDNet, nó có thể là máy bay không người lái của IDF.

Theo News.rambler.ru

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Karaoke gây họa

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa bắt khẩn cấp Bùi Hữu Khánh, 45 tuổi, để điều tra về hành vi 'gây rối trật tự công cộng'.

Sinh viên quốc tế được kết nối với doanh nghiệp Hàn Quốc.

Du học sinh muốn lập nghiệp tại Hàn Quốc

GD&TĐ - Cuộc khảo sát mới đây do Cơ quan Xúc tiến Thương mại - Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) thực hiện cho thấy 71% sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc mong muốn được làm việc và sinh sống lâu dài tại quốc gia này.