Pin iPhone SE còn tốt hơn 5s lẫn 6s

Có một thứ sẽ khiến bạn bị hấp dẫn bởi sản phẩm này. Không phải là giá, không phải là kích thước nhỏ gọn mà chính là pin thiết bị.
Pin iPhone SE còn tốt hơn 5s lẫn 6s

Mặc dù hiện chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dung lượng pin chiếc iPhone 4 inch, nhưng Apple đã cung cấp những số liệu thống kê chính thức về thời lượng pin của iPhone SE.

Điều đáng ngạc nhiên là sản phẩm này không chỉ đánh bại người tiền nhiệm 5s mà kể cả chiếc 6s cũng không phải là đối thủ.

Điểm lợi nhất khi sở hữu sản phẩm này đó là bạn được thêm 30% thời gian sử dụng so với 2 sản phẩm kia nếu trình duyệt web hoặc xem video. Trong khi đó thời gian nghe nhạc và đàm thoại 3G giữa iPhone SE và iPhone 6S là tương đương nhau.

Dưới đây là bảng so sánh sự khác biệt trong thời lượng pin giữa iPhone SE, iPhone 6S và iPhone 5S (Đơn vị tính: Giờ)

Apple
iPhone SE

Apple
iPhone 6s

Apple
iPhone 5s

Audio

50

50

40

Video

13

11

10

Trình duyệt Wi-Fi

13

11

10

Trình duyệt LTE

13

10

10

Trình duyệt 3G

12

10

8

Đàm thoại 3G

14

14

10

Theo ITC News
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.