Phước Sang tái xuất sau scandal nợ nần

Ông bầu lừng lẫy một thời - Phước Sang vừa tái xuất trở lại trong chương trình "Cười xuyên Việt" trong vai trò… ca sĩ. Anh song ca cùng nữ ca sĩ Phi Nhung ca khúc "Vợ thằng Đậu".
Phước Sang tái xuất sau scandal nợ nần

Tập đầu tiên của Cười xuyên Việt - chương trình tìm kiếm tài năng hài vừa lên sóng. Bên cạnh các gương mặt thí sinh dự thi, Cười cuyên Việt còn quy tụ nhiều nghệ sĩ như: Thanh Thủy, Tấn Hoàng, Phương Dung, Hữu Phước, Trấn Thành, Lê Khánh, La Thành, Anh Đức, Thụy Mười, Cẩm Ly, Phi Nhung, Quốc Đại… Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ Phước Sang.

Đây là chương trình truyền hình đầu tiên Phước Sang tái xuất trước khán giả. Trong vai anh Đậu khờ khạo, hiền lành, Phước Sang liên tục bị cô “vợ” Phi Nhung ăn hiếp. 

Phước Sang tâm sự những năm gần đây anh không nhận lời tham gia các chương trình truyền hình vì scandal nợ nần khiến anh lâm vào cảnh bế tắc và chán nản. Nhưng vì Phi Nhung nài nỉ và bản thân anh cũng rất quý mến đạo diễn Vũ Thành Vinh nên mới nhận lời tham gia.

Anh cũng gửi lời động viên cũng như những lời khuyên chân tình dành cho các thí sinh Cười xuyên Việt rằng ngoài nét duyên bẩm sinh, một nghệ sĩ hài muốn thành công cần phải tạo được nét riêng cho mình. 

Anh cũng nêu ví dụ nghệ sĩ hài Hoài Linh, Trung Dân hay gần đây là Trường Giang… là những nghệ sĩ đã thành công nhờ vào những nét riêng biệt, không lẫn với người khác.

Vẫn vóc dáng mập mạp, phong độ và khuôn mặt "gian", nhưng Phước Sang trông già hơn trước nhiều, tóc hầu như bạc trắng. Trước khi dính nợ nần lên đến con số hàng trăm tỉ và bị giang hồ truy lùng, Phước Sang nổi tiếng trong vai trò nhà sản xuất nhiều bộ phim hài tết ăn khách. Sau khi dính nợ, không chỉ sự nghiệp mà gia đình hạnh phúc của anh cũng tan tác, khiến anh phải ẩn dật.

Bên cạnh việc tái xuất trên sóng truyền hình, Phước Sang còn trở lại với phim điện ảnh Tình + Tình được quảng bá là "50 sắc thái Việt" nhưng rất tiếc lại không được đánh giá cao.

Theo phunuonline
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.