Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh

 Hai chiếc đầu lâu kỳ lạ, không có hộp sọ, hốc mắt lớn và có phần sừng nhô lên thu hút sự quan tâm của giới khoa học.
Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh

Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh   ảnh 1

Tuy những phát hiện về người ngoài hành tinh không nhiều, nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng, họ có thật. Cách đây không lâu, có người đã tìm thấy một chiếc hộp và hai chiếc đầu lâu kỳ lạ nằm ở Adygea, thuộc dãy núi Kavkaz của Nga. 

Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh   ảnh 2

Chiếc hộp hình chữ nhật, được khóa cẩn thận. Bên ngoài khắc chữ giống của các tổ chức bí ẩn "Ahnenerbe". Đây là tổ chức tồn tại ở Đức những năm 1939 đến 1945, với mục đích nghiên cứu về di sản của tổ tiên cùng xã hội cổ đại.

Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh   ảnh 3

Cận cảnh dòng chữ bên ngoài chiếc hộp đã rỉ sắt.

Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh   ảnh 4

Adygea vẫn luôn được coi là khu vực bí ẩn, người ta từng tìm thấy không ít vật thể lạ tại đây, cũng là nơi "đã bước vào không thể rời khỏi". Thậm chí, ngay cả khi chiến tranh, người ta cũng không dám tiến vào vùng này.

Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh   ảnh 5

Chiếc nhẫn người ta tìm thấy trong hộp sắt khắc thời gian trùng khớp với lúc tổ chức "Ahnenerbe" tồn tại.

Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh   ảnh 6

Chiếc đầu lâu người ta tìm thấy ở Adygea không khác đầu lâu của người bao nhiêu. Tuy nhiên, phía trên không có hộp sọ, hốc mắt lớn, miệng nhiều lỗ hổng. Thậm chí hai bên đầu còn nhô lên giống hai chiếc sừng.

Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh   ảnh 7

Không ít nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu hai hộp sọ kỳ lạ. Vào thời "Ahnenerbe" còn tồn tại, tổ chức này cho rằng đây là sọ của loài thú một sừng. Tuy nhiên, nhờ vào khoa học hiện đại sau này, người ta đã bác bỏ nhận định trên nhưng vẫn chưa có những công bố chính thức về hai chiếc đầu lâu đó.

Phát hiện hai chiếc đầu lâu nghi là của người ngoài hành tinh   ảnh 8

Có giả thuyết cho rằng, hai chiếc đầu lâu này thuộc về những người ngoài hành tinh, vô tình đổ bộ lên trái đất. Họ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và tìm bằng chức cho giả thuyết của mình.

Theo Đất Việt
Tàu cá bị cháy trơ khung khi đang neo đậu (Ảnh: T.N).

Tàu cá bốc cháy khi đang neo đậu

GD&TĐ - Một tàu cá khi đang neo đậu tại vùng biển Hà Tĩnh không may chập điện bốc cháy trơ khung, thiệt hại hơn 400 triệu đồng.
Cô trò Trường THCS Thống Nhất bên sản phẩm nước hoa hồng Beauty daily.

Khởi nghiệp với hoa hồng

GD&TĐ - Tận dụng những bông hoa hồng trong khuôn viên nhà trường, cô trò Trường THCS Thống Nhất, thành phố Lào Cai đã lên ý tưởng khởi nghiệp...

Những ai không nên uống nước cam?

GD&TĐ - Nước ép cam là thức uống được  nhiều người yêu thích và cung cấp hàm lượng vitamin C dồi dào cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Đền Xã Tắc (TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh).

Xã tắc là gì?

GD&TĐ - Thời xưa, nói đến đất nước, người ta thường nhắc đến cụm từ “sơn hà xã tắc”. “Sơn hà” thì là núi sông, vậy “xã tắc” là gì?
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.