Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phát động thi đua mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi

Minh Hải - 29/01/2019, 20:00 GMT+7 | Kết nối
Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tặng quà Tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khănCông đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tặng quà Tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Theo báo cáo của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, học kỳ I năm học 2018 - 2019, Công đoàn các cấp đã phối hợp với chính quyền tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch, từng bước đổi mới, chủ động chỉ đạo tổ chức hiệu quả các hoạt động, phù hợp với điều kiện mỗi cơ sở giáo dục.

Đồng thời, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và của ngành. Làm tốt chức năng chăm lo đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBGVNV; các chế độ chính sách đối với nhà giáo cơ bản được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đặc biệt quan tâm tới các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh nan y, hiểm nghèo vào các dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã phát động thi đua mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng thời, thăm hỏi hỗ trợ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi với tổng số tiền là 959,9 triệu đồng. Tại Hội nghị, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã trao quyết định tặng 3 “Mái ấm Công đoàn” năm 2019 cho Công đoàn khối trực thuộc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm