rssheader

01/03/2021

Một trong hai thiếu nữ mất tích ở Hòa Bình được tìm thấy ở Bắc Ninh

Tuấn Khang - 28/10/2020, 22:57 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Thiếu nữ Nguyễn Thu Hà đã được gia đình tìm thấy. Thiếu nữ Nguyễn Thu Hà đã được gia đình tìm thấy.

Liên quan đến vụ việc hai thiếu nữ xinh đẹp trú tại huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) được gia đình trình báo mất tích nhiều ngày, tối ngày 28/10, thông tin từ gia đình cho biết, có một trường hợp người nhà đã tìm thấy con em mình, đó thiếu nữ Nguyễn Thu Hà (SN 2002, trú tại xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn).

Thông tin được ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, bố thiếu nữ Nguyễn Thu Hà) cho biết sau một thời gian tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy Hà tại một quán ăn nằm trên đường Ngọc Hân Công Chúa (TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Ông Quyên cũng cung cấp thêm, hiện tại Nguyễn Thu Hà đang được hai người thân đưa về Hà Nội. Biết được thông tin, ông Quyên cũng đang trên đường xuống Hà Nội để đón con gái về.

Về lý do con gái có mặt trên địa bàn TP. Bắc Ninh, ông Quyên cho biết ban đầu Nguyễn Thu Hà nói rằng bản thân bị lừa. “Cụ thể thế nào thì tôi chưa được gặp cháu nên không thể khẳng định điều gì”, ông Quyên chia sẻ.

Trước đó, vào tối ngày 24/10, Nguyễn Thu Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp. Tuy nhiên sau đó gia đình mất liên lạc trong khi chiếc xe máy Hà sử dụng vẫn để ở nhà người bạn. Khi rời nhà, Hà có mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng.

Được biết, đây là lần đầu tiên Hà bỏ nhà đi lâu như vậy. Trước thời điểm mất liên lạc, Hà không có biểu hiện gì bất thường cũng như không có xích mích gì với gia đình.

Việc con gái mất tích được ông Quyên trình báo lên cơ quan chức năng đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Hiện gia đình vẫn đang tìm kiếm tung tích của thiếu nữ Nguyễn Bích Ngọc.

Còn về trường hợp mất tích của Nguyễn Bích Ngọc (SN 2006, thôn Song Huỳnh, xã Thanh Cao), gia đình cho biết hiện vẫn chưa có tung tích gì về thiếu nữ này.

Trước đó, anh Phạm Văn Hải (SN 1984, anh rể của Ngọc) thông tin gia đình đã mất liên lạc với Ngọc 5 ngày hôm nay. Mặc dù đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng cũng chưa có thông tin gì.

Ai biết thông tin về trường hợp của em Nguyễn Bích Ngọc xin liên hệ với gia đình theo số điện thoại 0862236899 (anh Phạm Văn Hải – anh rể em Ngọc).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm