rssheader

23/10/2020

Lắp camera theo dõi, bất ngờ phát hiện hàng xóm mang chai nước lạ vào nhà

21/05/2019, 19:05 GMT+07 | Pháp luật
Lắp camera theo dõi, bất ngờ phát hiện hàng xóm mang chai nước lạ vào nhà

Ngày 20/5, chính quyền xã Nam Xuân (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ thông tin về việc một gia đình trên địa phương cho rằng nhà mình bị đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng.

Lắp camera theo dõi bất ngờ phát hiện hàng xóm mang chai nước lạ vào nhà, kiểm tra giếng thấy nước đổi màu - Ảnh 1.

 Giếng nước nơi xảy ra sự việc.

Vụ việc xảy ra tại gia đình chị Nguyễn Thị Vân (SN 1993, trú tại xã Nam Xuân). Trước đó vào tháng 8/2018, gia đình mất một số tiền lớn và nghi ngờ gia đình bà Th. (hàng xóm) lấy trộm nên giữa 2 nhà xảy ra mâu thuẫn.

Thời gian sau đó, gia đình chị Vân xuất hiện nhiều hiện tượng khác thường như gà chết hàng loạt, bò cũng chết bất thường. Nhiều lần để ý, chị Vân thấy bà Th. có nhiều biểu hiện khác lạ như thường xuyên ngó nghiêng vào gia đình.

Mới đây, chị Vân đã lắp camera an ninh thì bất ngờ phát hiện bà Th. mang một chai nước lạ chạy vào nhà chị. Kiểm tra giếng nước, gia đình chị Vân phát hiện màu nước chuyển sang xanh bất thường…

"Trước đó vào ngày 15/5, thấy người hàng xóm có những biểu hiện lạ. Đồng thời khi xem lại hình ảnh từ camera an ninh của gia đình, tôi phát hiện, lợi dụng lúc gia đình không có ai ở nhà người hàng xóm mang theo một chiếc chai lạ đi vào khuôn viên gia đình sau đó đi đến khu vực giếng nước của gia đình", chị Vân kể.

Lắp camera theo dõi bất ngờ phát hiện hàng xóm mang chai nước lạ vào nhà, kiểm tra giếng thấy nước đổi màu - Ảnh 2.

 Camera chụp lại cảnh hàng xóm vào nhà ông Đàn.

Giếng nước này gia đình chị Vân sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày và dùng để nấu ăn, lấy nước cho gia súc, gia cầm trong nhà uống. Chị Vân sau đó báo sự việc lên công an xã để điều tra vụ việc.

Ngay sau đó, gia đình chị Vân không dám sử dụng nước giếng để sinh hoạt. Đồng thời 5 người trong gia đình vội đến bệnh viện để thăm khám, xét nghiệm. Rất may các kết quả xét nghiệm cho thấy các thành viên trong gia đình vẫn chưa có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngay sau khi nhận thông tin, sáng 20/5 công an huyện Nam Đàn cũng đã về gia đình xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc. Người hàng xóm cũng được mời lên trụ sở UBND xã Nam Xuân để lấy lời khai phục vụ quá trình điều tra.

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Theo kenh14.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm