rssheader

16/01/2021

Bắt giữ hàng chục đối tượng sát phạt trên chiếu bạc

Dung Nguyễn - 25/11/2020, 19:47 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Tang vật cơ quan chức năng thu giữ được. Tang vật cơ quan chức năng thu giữ được.

Trước đó, vào chiều tối ngày 24/11, qua một thời gian theo dõi, nắm bắt được quy luật hoạt động của một nhóm người tham gia đánh bạc. Một tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Ea Kar đột kích vào nhà của Nguyễn Văn Nghĩa (39 tuổi, thôn 22, xã Cư Ni, huyện Ea Kar).

Tại khu vực chăn nuôi của nhà Nghĩa, tổ công tác phát hiện trên 10 đối tượng đang say sưa đánh bạc dưới hình thức đánh bài Liêng ăn tiền.

Khi thấy lực lượng công an các đối tượng liền bỏ chạy. Lúc này, tổ công tác truy đuổi và bắt giữ được 10 đối tượng, một số đối tượng còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.

Tại hiện trường, Công an thu giữ trên 30 triệu đồng tiền mặt, 1 xe ô tô, 5 xe máy, 10 chiếc điện thoại di động, nhiều bộ bài cùng các dụng cụ liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

Bước đầu, Nghĩa khai nhận đã đứng ra tổ chức cho các con bạc trên địa bàn huyện Ea Kar đến nhà mình sát phạt. Sau mỗi ván bài, Nghĩa sẽ thu tiền xâu làm lợi nhuận.

Nghĩa còn thuê Nguyễn Doãn Tùng (39 tuổi, ở cùng xã) đến gác cảnh giới phía ngoài. Mỗi ngày, Nghĩa trả tiền công cho Tùng 400.000 đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm