Phạm Thanh Thảo hạnh phúc khoe ảnh ngay sau khi sinh con trai thứ hai

Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo hạ sinh cậu con trai thứ hai và đặt tên bé là Võ Phạm Gia Khang.
Phạm Thanh Thảo hạnh phúc khoe ảnh ngay sau khi sinh con trai thứ hai

Phạm Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh đầu tiên sau khi cô sinh con trai thứ hai thành công. Theo đó, cô sinh bé vào lúc 14 giờ hôm 22/7.

"Mẹ đã khóc khi nghe tiếng khóc chào đời của con, hạnh phúc lúc ấy không tả được. Lúc đó ba đang nắm chặt tay mẹ để cùng chia sẻ khoảnh khắc ấy. Con giống Baba quá trời. Ba chắc khoái trong bụng lắm nè. Ba mẹ yêu con nhiều lắm lắm, Võ Phạm Gia Khang của ba mẹ!" - Cô viết.

Bạn bè và người hâm mộ gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến mẹ con nữ ca sĩ. Họ khen bé trai sở hữu nhiều nét kháu khỉnh, điển trai.

Pham Thanh Thao hanh phuc khoe anh ngay sau khi sinh con trai thu hai - Anh 1

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi ông xã luôn luôn ở bên nắm chặt tay cô trải qua khoảnh khoắc "vượt cạn".

Pham Thanh Thao hanh phuc khoe anh ngay sau khi sinh con trai thu hai - Anh 2
Pham Thanh Thao hanh phuc khoe anh ngay sau khi sinh con trai thu hai - Anh 3

Bé Gia Khang sở hữu nhiều nét giống ba.

Được biết tháng 8 năm 2015 Phạm Thanh Thảo đã sinh con trai đầu lòng tại Mỹ và đặt tên con là Võ Phạm Trường An. Đối với lần mang thai thứ 2, cô có nhiều lo lắng khi vì sinh con quá dày.

Tuy nhiên khi cậu con trai thứ 2 ra đời, mọi lo lắng của cô đã bay biến, thay vào đó là niềm vui và hạnh phúc khi gia đình đón thêm một thành viên mới.

Khoảng thời gian mang thai bé thứ hai, do nghén ăn nên Phạm Thanh Thảo tăng cân khá nhiều, thân hình không được thon gọn như trước đây. Mặc dù vậy nhưng cô vẫn luôn vui vẻ, trước ngày lâm bồn cô cùng gia đình vẫn tranh thủ đi chơi để tâm lý thoải mái hơn.

Theo Kênh 14
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...