Nửa đêm, chồng phát hiện bị "mọc sừng" 3 năm trước mà không biết

Khuya, con bé út đòi mẹ đưa về phòng ấp ngủ. Trong phòng làm việc, laptop của vợ vẫn mở trên bàn. Tôi nghĩ đằng nào cũng muộn rồi, tắt luôn máy cho cô ấy. Nào ngờ, có cuộc trò chuyện ẩn ở góc màn hình.
Nửa đêm, chồng phát hiện bị "mọc sừng" 3 năm trước mà không biết

- Em dạo này thế nào, thỉnh thoảng anh vẫn nhớ tới em.

- Nếu anh thật lòng thương em thì hãy quên em đi. Ba năm đủ để quên rồi. Với em, đó là kỉ niệm không đáng nhớ. Em không muốn lại có lỗi với chồng em.

Cuộc hội thoại của vợ tôi và một người đàn ông nào đó ngắn ngủi vậy thôi, nhưng đủ lớn để tạo nên trong lòng tôi một cơn giông bão.

Từ khi cưới nhau, đã tám năm rồi, lúc nào tôi cũng nghĩ mình đủ tốt, yêu vợ đủ nhiều để làm vợ mãn nguyện hạnh phúc. Tôi cứ tưởng ngoài tôi ra vợ tôi sẽ chẳng nghĩ đến một người đàn ông nào khác vì làm gì có ai yêu thương chiều chuộng cô ấy như tôi.

Cuối cùng thì, vợ tôi đã từng ngoại tình, đã từng lừa dối tôi, còn tôi thì không hề hay biết. Tôi như một thằng ngu, bị vợ cắm sừng mà cứ tưởng mình hạnh phúc.

Tôi vốn yêu vợ, và vì yêu nên giờ mới có cảm giác điên đảo khó chịu thế này. Mỗi một câu ngọt ngào vợ nói ra bây giờ đều khiến tôi có cảm giác giả tạo. Cô ấy đã giấu giếm bí mật xấu xa ấy của cô ấy, nhưng tôi đâu có trách nhiệm phải giấu giếm giúp cô ấy để đau một mình.

Tôi không biết có nên nói ra tất cả, để xem cô ấy phản ứng thế nào, phân trần giải thích ra sao, rồi chửi rủa một trận cho hả lòng hả dạ?

Theo Vietnamnet
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.