Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể

GD&TĐ -Lê Hoàng Anh, sinh năm 1995 là thủ khoa đầu tiên hệ dân sự của Học viện An ninh nhân dân. Cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn có bảng thành tích đáng nể.
Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể
Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 1

Họ tên: Lê Thị Hoàng Anh, Sinh năm 1995, Quê: Sơn La; Lớp: B3 – Dân sự khóa I, khoa Luật, Trường học viện An ninh nhân dân là Thủ khoa đầu ra đầu tiên hệ dân sự trong trường.

Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 2

Cô gái này không chỉ xinh đẹp mà còn có bảng thành tích đáng nể. Hoàng Anh thích nghe nhạc và đọc sách, những quyển sách về lịch sử hay về nghiên cứu pháp luật. Cô cho rằng đọc sách luật lúc rảnh rỗi không chỉ giúp thư giãn đầu óc và còn cho em thêm khiến thức và rèn luyện óc tư duy của người học luật.

Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 3

Quan điểm sống của cô: "Cố gắng không bao giờ là đủ nên càng như vậy phải cố gắng nhiều hơn. Sau những ngày nắng đẹp cũng sẽ phải có những trận mưa mới thấy được cầu vồng rực rỡ. Hãy vẫn luôn cố gắng rồi thành quả có được sẽ luôn xứng đáng với những gì mình bỏ ra".

Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 4

Ước mơ của Hoàng Anh là được phục vụ trong ngành công an từ nhỏ. Và với niềm đam mê học luật của mình,cô gái trẻ vẫn muốn ra trường trở về cống hiến cho quê hương.

Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 5

Bạn bè nhận xét Hoàng Anh có óc suy luận logic và có khả năng viết lách hay trình bày trước đám đông tốt. Năm 2014, cô được Giám đốc học viện tặng giấy khen đạt giải Nhì phần thi hùng biện: “Cuộc thi hùng biện về khoa học pháp lý cho sinh viên chuyên ngành luật hình sự năm học 2014- 2015”.

Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 6
Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 7
Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 8

Hoàng Anh không chỉ học giỏi mà còn thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện. Cô luôn về địa phương tham gia tình nguyện hè, tiếp sức mùa thi theo đoàn thanh niên sinh viên an ninh trong hội đồng hương Sơn La. Hè 2016 vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La tặng cô giấy khen vì tham gia xuất xắc phong trào tình nguyện tiếp sức mùa thi 2016”

Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 9
Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 10
Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 11
Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 12
Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 13
Nữ thủ khoa xinh đẹp và bảng thành tích đảng nể ảnh 14
Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.
Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

GD&TĐ -  Giá vàng trong nước hôm nay (22/3) giảm về gần 67 triệu đồng/ lượng. Cùng chiều áp lực chốt lời, giá vàng thế giới giảm sốc.