Nữ sinh xinh đẹp thanh lịch vừa xinh đẹp vừa đa tài thể thao

Sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể khi đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện, giải Nhì hội thi Nét đẹp đội viên cấp Tỉnh năm 2014, Giải nhì Cầu Lông trong Hội khỏe phù đổng, Huy chương Đồng bóng chuyền Hội khỏe phù đổng...
Nữ sinh xinh đẹp thanh lịch vừa xinh đẹp vừa đa tài thể thao

Vừa qua, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng trị, cô nữ sinh xinh đẹp Trần Lê Hải Yến ( 16 tuổi) học sinh lớp 10 Hóa trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để giành ngôi quán quân của cuộc thi học sinh thanh lịch “Mr –Mrs _ Vẻ đẹp trí tuệ tỏa sáng” do Đoàn trường tổ chức.

Nu sinh xinh dep thanh lich vua xinh dep vua da tai the thao - Anh 1

Hải Yến thướt tha trong tà áo dài

Vượt qua rất nhiều thí sinh khác cùng tranh tài, cô nữ sinh Trần Lê Hải Yến đã chinh phục ban giám khảo cũng như tất cả người xem trong hội trường bằng vẻ đẹp rất duyên dáng cùng sự thông minh trong phần thi ứng xử. Được biết Hải Yến hiện đang là học sinh của lớp 10 Hóa trường THPT chuyên Lê Quý Đôn ( Quảng Trị), cô sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể khi đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện kì học vừa rồi. Ngoài ra Hải Yến còn dành giải Nhì hội thi Nét đẹp đội viên cấp Tỉnh năm 2014 và nhiều danh hiệu khác. Không chỉ giỏi trong học tập, em còn là một người rất yêu thích thể thao và dành nhiều phần thưởng như Giải nhì Cầu Lông trong Hội khỏe phù đổng huyện năm 2015, Huy chương Đồng môn bóng chuyền Hội khỏe phù đổng tỉnh Quảng trị năm 2016. Yến cho biết em là fan cuồng CLB Barcelona và rất hâm mộ cầu thủ Lionel Messi.

Nu sinh xinh dep thanh lich vua xinh dep vua da tai the thao - Anh 2

Chia sẻ sau khi đăng quang cuộc thi, em cho biết: “ Thực sự lúc này em rất vui và cảm thấy rất hạnh phúc khi dành được danh hiệu này. Đây cũng là một may mắn lớn của em khi các bạn cùng tranh tài thực sự cũng rất xứng đáng. Em muốn gửi lời cám ơn đến bố mẹ, thầy cô và những người bạn đã luôn động viên em vượt qua khó khăn từ vòng sơ loại đến giờ.”

Cuộc thi học sinh thanh lịch “ Mr and Mrs – Vẻ đẹp trí tuệ tỏa sáng” là cuộc thi thường niên do Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức với quy mô rất lớn. Thu hút đông đảo học sinh tham gia, thí sinh phải trải qua nhiều vòng sơ loại khắt khe trước khi góp mặt trong đêm chung kết được tổ chức tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Trị. Ngoài ra, “Mr” trong đêm chung kết cũng thuộc về thí sinh Võ Hoàng đến từ lớp 12 Anh.

Theo Phụ Nữ News