Nữ sinh bị đuổi về nhà vì... đi tất hình ngôi sao

Abigail Francis (16 tuổi) buộc phải rời khỏi lớp học, do đôi tất cô mang trái với nội quy nhà trường.
Nữ sinh bị đuổi về nhà vì... đi tất hình ngôi sao

Nữ sinh chia sẻ trên trang Mirror, buổi sáng hôm đó rất lạnh, cô chỉ tìm thấy một chiếc tất đồng phục nên chọn loại khác thay thế. Khi giáo viên nhắc nhở, Abigai đã cố giải thích mình bị thất lạc tất do mới chuyển nhà.

Cô gái 16 tuổi từ chối bỏ tất ra như giáo viên yêu cầu và nói với người này rằng, đôi chân cô đang lạnh cóng. Nhưng 9X vẫn bị đuổi khỏi lớp học.

Abigail và đôi tất khiến cô bị đuổi khỏi lớp học
Abigail và đôi tất khiến cô bị đuổi khỏi lớp học.

Ngay sau khi biết tin, mẹ Abigail đã gọi tới trường hỏi về vụ việc. Nhà trường muốn cô khuyên con gái mình tháo đôi tất đó ra, nếu muốn quay lại lớp.

Mẹ nữ sinh chia sẻ: “Abigail kể cho tôi nghe về những gì xảy ra qua điện thoại. Giáo viên ở đó khó chịu với cách cư xử của con và quyết định đuổi về nhà. Chồng tôi phải đến đón con bé về”.

Đây là lần thứ hai trong tuần Abigail bị phạt và không được tiếp tục buổi học trên lớp.

Nữ sinh rất bức xúc vì cho rằng, kiểu dáng hay màu sắc của những chiếc tất không ảnh hưởng tới việc học. Dù vậy, cô vẫn phải ngậm ngùi chịu phạt.

Theo Zing
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.