Nữ diễn viên táo bạo xăm hình Messi lên “gò bồng đảo”

Để thể hiện sự hâm mộ với Lionel Messi và CLB Barca, cô nàng Nataliya Kozhenova đã không ngần ngại vẽ thần tượng lên chính vòng một của mình.
Nataliya khoe tác phẩm nghệ thuật.
Nataliya khoe tác phẩm nghệ thuật.

Với việc từng giành 4 Quả bóng vàng thế giới và xô đổ hàng loạt kỷ lục, Lionel Messi chính là siêu sao được hâm mộ nhất nhì thế giới gần một thập kỷ qua. Dù vậy chẳng phải ai cũng sẵn sàng thể hiện tình yêu với anh như cách nữ diễn viên 27 tuổi người Ukraine có tên Nataliya.

Cô nàng này đã nhờ một nghệ nhân xăm chân dung siêu sao người Argentina trong sắc áo xanh tím than đỏ truyền thống của CLB Barca bên cạnh một quả bóng vàng và số 10. 

Đáng nói hơn M10 trên ngực của Nataliya để râu dài, khác hẳn với ngoài đời. Nataliya Kozhenova tỏ ra rất tự hào khi nói về hình xăm ưng ý này. 

Dù vậy nhiều người cho rằng, vì sự nghiệp diễn xuất chẳng có gì nổi trội, nên cô đào sở hữu vòng 1 căng tròn này muốn dựa hơi Messi để đánh bóng tên tuổi.

Được biết Nataliya từng vào vai chính trong một phim mang tên Super Model sản xuất năm 2013. Trước đó nữa, cô cũng xuất hiện trong một bộ phim khác là Anjunaa Beach năm 2011. 

Việc các CĐV bóng đá nữ xăm hình thần tượng lên ngực hay thậm chí vùng kín không còn là điều lạ lẵm. Trước đó, Ronaldinho cũng được người yêu cũ là cô nàng Vanessa Tasquetto xăm hình R10, biệt danh của Ronaldinho lên đùi để kỷ niệm.

Theo doisongphapluat.com