Những vật dụng không nên mang theo khi đi du lịch

Hãy giảm tải cho hành lý của mình bằng cách bỏ lại những món đồ sau đây khi đi du lịch.
Những vật dụng không nên mang theo khi đi du lịch
Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 1

Khi đi du lịch, bạn sẽ không thể chăm chút cho mái tóc của mình một cách cầu kỳ như ở nhà được. Mang theo một lọ dầu gội nhỏ hoặc sử dụng dầu gội của khách sạn sẽ là những giải pháp thay thế tối ưu.

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 2

Hầu hết các khách sạn hiện nay đều có sẵn máy sấy tóc trong phòng, do đó bạn không cần mang nó theo. Trong trường hợp xấu nhất, để tóc khô tự nhiên cũng chẳng gây hại gì cả.

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 3

Hãy mang theo 2 đôi giày nhỏ gọn và linh hoạt nhất của mình. Nếu có mang nhiều hơn, bạn cũng chẳng thể sử dụng hết chúng được.

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 4

Bạn hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh đẹp mà không cần các phụ kiện như tripod hay đèn flash. Còn chưa kể đến các rủi ro trên đường đi có thể làm hỏng các thiết bị đắt tiền của bạn nữa.

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 5

Đừng mang theo quần áo thể thao và giày chạy bộ, vì chẳng có ai lại tập thể dục khi đang đi du lịch cả. Nhưng nếu bạn thật sự chơi thể thao trong kỳ nghỉ thì bạn thật là đáng hoan nghênh.

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 6

Tất cả các khách sạn đều cung cấp khăn cho khách thuê phòng, vì vậy bạn không cần mang chúng theo. Nhưng nếu bạn là người ưa sạch sẽ, chỉ cần mang theo một chiếc khăn nhỏ thôi.

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 7

Nếu bạn luôn mang nhiều sách khi đi du lịch thì đừng thắc mắc vì sao hành lý của mình lại nặng đến thế! Liệu bạn có đủ thời gian để đọc hết chúng không?

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 8

Nếu trong hành trình của bạn có nhiều sự kiện đặc biệt, bạn chỉ cần 1 bộ trang phục thật sang trọng thôi, bởi khả năng gặp lại ai đó lần thứ hai là vô cùng thấp. Càng phân loại quần áo sẽ chỉ càng khiến quá trình chuẩn bị thêm rắc rối.

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 9

Đi du lịch là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn, tránh xa các thiết bị công nghệ cao. Bạn hãy tạm thời bỏ chúng ở nhà và tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất.

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 10

Quần jeans tuy bền, đẹp và tiện lợi nhưng lại rất nặng và cồng kềnh. Do đó bạn chỉ cần mang một chiếc trong hành lý thôi, và hãy cố gắng mặc nhiều lần nhất có thể.

Nhung vat dung khong nen mang theo khi di du lich - Anh 11

Đừng mang theo những món trang sức quá đắt tiền. Ai mà biết được sẽ có chuyện gì xảy ra trong chuyến đi cơ chứ!

Theo VOV
Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.