Những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non

Sáng 10/7, Đại học Sư phạm TP HCM tổ chức thi năng khiếu để xét tuyển vào ngành giáo dục thể chất, giáo viên mầm non và giáo dục đặc biệt. Rất nhiều nữ sinh xinh đẹp đã có dịp trổ tài múa, hát, đánh đàn...
Những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non

Sau khi thi xong môn văn hóa vào ngày 1-4/7, sáng 10/7 nhiều trường có các ngành đặc thù bắt đầu tổ chức thi năng khiếu để tuyển chọn thí sinh. Đại học Sư phạm TP HCM tổ chức thi năng khiếu để xét vào ngành giáo dục thể chất, giáo viên mầm non và giáo dục đặc biệt.

Những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non ảnh 1

Riêng với ngành mầm non thí sinh sẽ thi hát, kể chuyện, múa, hát... Đây là phần thi khá đặc biệt, nên để phù hợp với tiết mục của mình nhiều thí sinh chọn lựa nhiều trang phục màu sắc.

Những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non ảnh 2

Trong lúc ngồi chờ tới lượt mình, thí sinh Nguyễn Thị Như Ánh tranh thủ xem câu chuyện mà mình chuẩn bị thể hiện.

Những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non ảnh 3

Nhiều thí sinh khác ngồi chờ tới lượt. Ngoài phần hát và đọc cảm xúc là phần thi bắt buộc thì thí sinh có thể múa hoặc biểu diễn các năng khiếu khác phù hợp với ngành mầm non.

Những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non ảnh 4

Ngay khi kết thúc phần thi hát, thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên lại vội vã vào phòng thay đồ, chỉnh lại trang phục cho phần thi tiếp theo.

Những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non ảnh 5

"Em khá tự tin với phần thi sáng nay", thí sinh Trần Thị Vĩnh Xuyến chia sẻ và cho biết thi vào ngành mầm non vì rất yêu trẻ con và ngành này sẽ dễ kiếm việc sau khi ra trường.

Những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non ảnh 6

Dù không có trong phần thi bắt buộc nhưng đánh được đàn Organ thí sinh sẽ được cộng điểm nên dù đàn khá nặng, nhiều thí sinh vẫn cố gắng mang theo.

Những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non ảnh 7

Sau khi hoàn thành bài thi, nhiều thí sinh còn tranh thủ chụp ảnh lưu niệm với những bộ trang phục bắt mắt.

Theo tamguong
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.