Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó

Họ thường xuyên đưa chó cưng ra ngoài, khoe trên trang cá nhân hay thậm chí còn mang cả lên sân khấu.
Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó
Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 1

Cô ca sĩ nối tiếng Katy Perry và chú chó cưng của mình quảng bá cho tour diễn vòng quanh thế giới ‘Katy Perry: The Prismatic World Tour’ tại Los Angeles vào 26 tháng 3 vừa qua.

Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 2

Chó cưng của Justin Bieber có tên Esther được nam ca sỹ khoe trên Instagram. Anh chàng còn chú thích thêm: "Cùng nói lời chào với thành viên mới của gia đình Bieber nào"

Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 3
Ngôi sao tai tiếng Paris Hilton vẫn nổi tiếng là một trong những sao Hollywood "cuồng" chó, papazazi thường xuyên bắt gặp cô nàng đi dạo cùng chú cún cưng.
Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 4
"Người sói" Hugh Jackman còn khoe 2 chú chó cưng của mình giữa trời tuyết rơi tại New York. Hai chú chó được anh đặt tên theo họ của anh là Allegra Jackman và Dali Jackman.
Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 5
Nữ hoàng quái chiêu Miley Cyrus chạy bộ cùng chú chó Mary Jane của cô tại Los Angeles. Trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài ngổ ngáo của mình, Miley là một cô gái rất yêu động vật. Cô nuôi 2 con chó và 1 con lợn cảnh. Khi một trong 2 con chó của Miley, con chó có tên Floyd chết, nữ ca sĩ của Wrecking Ball đã xuống tinh thần trong một thời gian khá dài.
Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 6
Nam diễn viên Jake Gyllenhaal cũng là một thành viên trong "team cuồng chó" của Hollywood. Anh sở hữu một chú chó giống becgie Đức có tên gọi Shepard Atticus.
Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 7
Ngôi sao cơ bắp Dwayne ‘The Rock’ Johnson chụp ảnh tự sướng cùng chú chó Louie The Beast. Trái ngược với vẻ ngoài hầm hố cơ bắp của chủ, chó của "The Rock" lại nhỏ nhắn bé xinh.
Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 8
Nam tài tử Channing Tatum cùng chú cún cưng của mình xuất hiện trên chương trình All Star Dog Spectacular của Fox.
Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 9
Nam diễn viên của Amazing Spider-man phải rất vất vả mới giữ được chú chó to của mình khi đi dạo trên phố. Chú chó của Andrew Garfield thuộc giống Golden Retriever được anh và bạn gái Emma Stone cùng nuôi.
Những sao Hollywood “phát cuồng” vì chó ảnh 10
Hai vợ chồng Gwen Stefani và Gavin Rossdale đã có đến 3 đứa trẻ nhưng họ vẫn cùng nhau chăm sóc thêm một chú chó nữa. Trong ảnh là 2 vợ chồng Gwen Stefani cùng đi dạo với chú chó cưng của mình.
Theo 24h