Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

'Những ngày không quên' tập 6: Cả nhà ông Sơn hốt hoảng vì có người trốn cách ly

Ngọc Trang (TH) - 13/04/2020, 11:37 GMT+7 | Văn hóa
 Dương xoăn Dương xoăn "đụng mặt" Cân ở làng Yên.

Tập 6 "Những ngày không quên" sẽ là hình ảnh bật cười khi Dương và Cân đụng mặt nhau. Dương (Bảo Hân) và Cân (Việt Bắc) gặp nhau ở làng Yên trong hoàn cảnh khiến khán giả bật cười là tình tiết có ở tập 6 bộ phim "Những ngày không quên".

Cũng trong tập 6 sắp phát sóng, Đẩu (Anh Tuấn) sang cấp báo với ông Bá (Quang Tèo) khi biết tin làng bên đã bị cách ly do có người dương tính với Covid-19, điều này khiến ông Bá hết sức hoang mang bởi có vẻ như ông đã tham gia bữa tiệc có người nhiễm bệnh. 

"Hôm qua ông có dự cái đám ở nhà Dũng cận không, cái lão đi nước ngoài về xong mời cả làng đến ăn cỗ đấy, cái lũ ấy bây giờ bị Covid-19 hết rồi", Đẩu nói trong sự lo lắng của ông Bá.

Trong tập 5 'Những ngày không quên', gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) đã về làng Yên ăn giỗ. Những tưởng sẽ an toàn trở về nhưng trong tập 6 cả nhà hốt hoảng vì nghe tin khu phố có người trốn cách ly về nên cả khu phố sẽ bị cách ly. 

Do vậy ông Sơn nhắn Huệ (Thu Quỳnh) báo Quốc (Tuấn Tú) không phải về nhà đóng cửa sổ nữa kẻo bị tóm vào. Khi Thư (Bảo Thanh) hỏi ai báo tin thì ông Sơn trả lời do cô Xuyến (Hoàng Yến) báo khiến Thư vô cùng nghi ngờ độ tin cậy của thông tin.

Thực hư chuyện cả khu phố nhà ông Sơn bị cách ly thế nào? Ông Bá có tham gia bữa tiệc vô số người nhiễm bệnh? là những câu hỏi khiến khán giả tò mò ở tập 6.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm