Những ngày không quên tập 5: Ông Tiên quyết gả con gái ngay trong mùa dịch Covid-19

Những ngày không quên tập 5: Ông Tiên quyết gả con gái ngay trong mùa dịch Covid-19

Trong tập 4 'Những ngày không quên' lên sóng, cô Xuyến (Hoàng Yến) cuối cùng cũng bị "bế" lên đồn vì can tội tung tin đồn nhảm về Covid-19 lên Facebook, Thư (Bảo Thanh) coi như được minh oan không dính Covid-19.

Huệ (Thu Quỳnh) có vẻ linh cảm chuyện chẳng lành mà Quốc (Tuấn Tú) đang che giấu. Cả nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) cũng đã sắp xếp mọi việc để về quê ăn giỗ. Gia đình ông Sơn liệu có bị mắc kẹt ở làng Yên vì dịch bệnh Covid-19 quét qua khi làng có F1?

Khi gặp Dương (Bảo Hân), ông Bá (Bùi Bài Bình) hỏi: "Thế còn cô út bao giờ lấy chồng?', Ánh Dương trả lời: "Nhà cháu đang bận chống dịch nên không ai chống lầy cả chú ạ".

Đến đám cưới của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú), hai ông bố quyết định ngồi bàn bạc với nhau. Ông Bá lo lắng vì ông Tiền (Quang Tèo)  muốn tổ chức ngay trong lúc dịch bệnh căng thẳng. 

Tuy nhiên ông Tiền phản đối: "Dịch thì làm sao? Dịch ông có dừng ăn cơm, dừng đi ngủ không? Cuộc sống vẫn tiếp tục, vẫn cần sinh sôi nảy nở, nhất là trong những ngày này, cả thế giới sống trong nguy cơ hủy diệt thì việc lấy nhau, duy trì nòi giống lại càng quan trọng". 

Đám cưới của Khoa - Uyên liệu có bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trường ĐH Mở Hà Nội tổng kết và trao giải Cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022. Ảnh: NTCC

Điểm tựa khởi nghiệp

GD&TĐ - Đề án 1665 “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy khởi nghiệp...
Ảnh minh họa/INT

Tái thiết Ukraine hết bao nhiêu?

GD&TĐ - Báo cáo công bố ngày 23/3 cho biết, riêng trong năm nay, Ukraine cần 14 tỷ USD để đổ vào các khoản đầu tư tái thiết quan trọng và được ưu tiên nhất.