Những ngày không quên tập 5: Ông Tiên quyết gả con gái ngay trong mùa dịch Covid-19

Những ngày không quên tập 5: Ông Tiên quyết gả con gái ngay trong mùa dịch Covid-19

Trong tập 4 'Những ngày không quên' lên sóng, cô Xuyến (Hoàng Yến) cuối cùng cũng bị "bế" lên đồn vì can tội tung tin đồn nhảm về Covid-19 lên Facebook, Thư (Bảo Thanh) coi như được minh oan không dính Covid-19.

Huệ (Thu Quỳnh) có vẻ linh cảm chuyện chẳng lành mà Quốc (Tuấn Tú) đang che giấu. Cả nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) cũng đã sắp xếp mọi việc để về quê ăn giỗ. Gia đình ông Sơn liệu có bị mắc kẹt ở làng Yên vì dịch bệnh Covid-19 quét qua khi làng có F1?

Khi gặp Dương (Bảo Hân), ông Bá (Bùi Bài Bình) hỏi: "Thế còn cô út bao giờ lấy chồng?', Ánh Dương trả lời: "Nhà cháu đang bận chống dịch nên không ai chống lầy cả chú ạ".

Đến đám cưới của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú), hai ông bố quyết định ngồi bàn bạc với nhau. Ông Bá lo lắng vì ông Tiền (Quang Tèo)  muốn tổ chức ngay trong lúc dịch bệnh căng thẳng. 

Tuy nhiên ông Tiền phản đối: "Dịch thì làm sao? Dịch ông có dừng ăn cơm, dừng đi ngủ không? Cuộc sống vẫn tiếp tục, vẫn cần sinh sôi nảy nở, nhất là trong những ngày này, cả thế giới sống trong nguy cơ hủy diệt thì việc lấy nhau, duy trì nòi giống lại càng quan trọng". 

Đám cưới của Khoa - Uyên liệu có bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.