Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 1
Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 2

Ngày 24/7, truyền thông Thái Lan đưa tin Tai Manusanan Pandee qua đời sau nhiều năm ăn xin kiếm sống. Trước khi mất, chân dài nổi tiếng một thời sút cân trầm trọng, thân thể gầy gò, tiều tụy và tinh thần không còn minh mẫn.

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 3

Năm 2020, Tai Manusanan Pandee tròn 33 tuổi. Cô bước chân vào showbiz khi vừa tròn 18 tuổi với vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo và thân hình quyến rũ. Chân dài người Thái khởi nghiệp với nghề người mẫu và nhận lời biểu diễn tại các quán bar.

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 4

Nhờ vẻ ngoài thu hút, Tai Manusanan Pandee cũng được mời đóng phim. Cô được khán giả Thái Lan và Trung Quốc chú ý với các tác phẩm You Can Get Get AwayNoodle Boxer. Nhiều người còn cho rằng cô có triển vọng trở thành minh tinh hàng đầu xứ chùa vàng.

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 5

Chia sẻ với tờ Khaosod vào năm 2019, mẹ nữ người mẫu cho biết cô từng là hoa khôi của trường đại học, được nhiều chàng trai yêu mến. Sau khi gia nhập ngành giải trí, với vẻ ngoài gợi cảm, cô khá đắt show biểu diễn ở các quán bar và nhận cát-xê lên tới hàng trăm nghìn bath mỗi tháng.

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 6
Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 7

Tuy nhiên, vì nổi tiếng quá nhanh và kiếm được nhiều tiền, Tai Manusanan Pandee bắt đầu lao vào cuộc chơi với nhóm bạn xấu, học hút ma túy. Tài sản cô tích cóp được trong vài năm đóng phim, làm mẫu nhanh chóng tiêu tan. Thậm chí, người đẹp phải đi ăn trộm để có tiền hút ma túy. 

Nói về việc này, mẹ cô thừa nhận với Khaosod: "Con tôi từng có giai đoạn sa ngã, cháu đã cố gắng thay đổi nhưng không thành công".

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 8

KKNews cho biết, Tai Manusanan Pandee từng yêu một nam ca sĩ có tiếng nhưng người này đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân. Sau sự ra đi của bạn trai, Tai bắt đầu có dấu hiệu rối loạn tâm thần. 

Lúc này, truyền thông bắt gặp chân dài nổi tiếng một thời với ngoại hình già nua, kém sắc. Năm 2018, cô bị cảnh sát bắt khi đang móc trộm điện thoại của người dân. Đoạn video bằng chứng được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội khiến cô bị tẩy chay.

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 9

Sau lần bị cảnh sát bắt, Tai Manusanan Pandee hoàn toàn biến mất khỏi ngành giải trí. Năm 2019, truyền thông Thái Lan bắt gặp cô tại một ngôi làng nghèo thuộc Chon Buri - một tỉnh lỵ cách Bangkok 84 km. 

Loạt ảnh Tai gầy gò, tiều tụy với làn da đen - vẻ ngoài trái ngược hoàn toàn với hình ảnh quen thuộc thời còn nổi tiếng - ngồi ăn xin bên vệ đường được lan truyền rộng rãi trên mặt báo đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 10

Thời điểm bị truyền thông bắt gặp, người đẹp 33 tuổi ở trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê, luôn miệng cầu xin "cho tôi ăn, tôi đói lắm". Khi phóng viên của Khaosod tiếp cận, Tai nói: "Làm ơn cho tôi tiền, cho tôi tiền bạn sẽ gặp may mắn". 

Theo chia sẻ của phóng viên, Tai Manusanan Pandee nói nhảm rất nhiều, không giữ được sự tỉnh táo của người bình thường.

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 11
Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 12

Một người dân địa phương cho biết Tai Manusanan Pandee đang sống cùng mẹ trong bãi rác. Hai mẹ con trú tạm dưới căn lều dựng tạm từ bạt, chỉ đủ che nắng, khó lòng chắn được nước mưa. 

Vào những ngày quá đói, không đủ sức đi xin ăn, cô thậm chí tự gặm tay mình. 

Nhờ loạt hình ảnh được tung lên mạng, một số nhà hảo tâm và tổ chức từ thiện đã tìm đến tặng quà cho người mẫu nổi tiếng một thời. 

Khi trò chuyện, chân dài 33 tuổi thường nhớ lại quá khứ hoạt động trong showbiz và luôn lẩm bẩm mong các đạo diễn, bầu show không hắt hủi cô, tạo điều kiện cho cô trở lại ngành giải trí.

Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 13
Những ngày cuối đời sống ở bãi rác của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan ảnh 14

Mẹ nữ diễn viên tiết lộ với phóng viên cô từng có con, hai bé gái năm nay đã được 6 và 8 tuổi. Tuy nhiên, sau khi chia tay, cha của hai bé đã mang con đi biệt tích. Bà cũng chia sẻ về nguyên nhân con gái không có tóc: 

"Năm 2018, cháu bị đánh vỡ đầu. Từ đó, cháu không mọc được tóc và luôn trong tình trạng nửa tình nửa mê. Tôi chỉ mong mọi người đừng chửi rủa con bé". Theo tin mới nhất từ báo Thái, do không có người thân, hậu sự của Tai Manusanan Pandee do một mình mẹ cô lo liệu.


Theo zingnews.vn