Những dị nhân ăn tươi nuốt sống động vật

Nhiều người có thể ăn tươi nuốt sống những loài động vật như giun, nòng nọc, bọ cạp, ếch nhái...   
Những dị nhân ăn tươi nuốt sống động vật

Ăn giun sống

 Cô Michele Cox, giáo viên ngôn ngữ học ở bang Texas, Mỹ đã thực hiện thử thách kinh dị: Ăn giun đất sống để thực hiện lời hứa với các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học.

nhung di nhan an tuoi nuot song dong vat hinh anh 1

Ban đầu cô cảm thấy rất ghê sợ với những con giun đất đang ngoe nguẩy trong hộp. Để xua tan sự sợ hãi, cô Cox đã ăn kèm với socola. Cox cho biết, cô cảm thấy rất vui vì các em học sinh có phản ứng rất tích cực. 

Ăn bọ cạp sống

nhung di nhan an tuoi nuot song dong vat hinh anh 2

Ismail Jasim Mohammed, một nông dân ở Samara, Iraq có thói quen ăn bọ cạp sống. Trong lúc ăn, Mohamed nhiều lần bị bọ cạp cắn nhưng anh đều không bận tâm. Thậm chí, người nông dân còn cho rằng, bị cắn sẽ giúp anh miễn nhiễm với nọc độc của chúng. Một bác sĩ đã khẳng định, những nọc đọc của bọ cạp không hề ảnh hưởng tới người đàn ông kỳ lạ này.

Nuốt rắn sống chứng tỏ lòng tin

nhung di nhan an tuoi nuot song dong vat hinh anh 3

Penuel Mnguni, 27 tuổi, một thầy tu người Nam Phi và tự xưng là nhà tiên tri, "người của Chúa", có sức mạnh siêu nhiên và khả năng thôi miên các tín đồ, biến họ thành những con ngựa, hoặc biến rắn sống thành sô-cô-la. Nhờ vậy, hắn dễ dàng lừa gạt các tín đồ nuốt sống những chú rắn trong danh sách được bảo vệ ở Nam Phi. Theo đó, Penuel đã ép các tín đồ phải nuối sống những chú rắn vào bụng theo một nghi thức kỳ quặc để thử lòng tin của họ.

Penuel đã bị bắt giữ sau khi tổ chức từ thiện động vật lớn nhất Nam Phi là SPCA báo lên cảnh sát về hành động trên của y. 

Nuốt giun sán giảm cân

Nhiều chị em “quá khổ” đã nuốt giun sán hoặc uống thuốc chứa trứng sán để giảm cân. Theo đó, một phụ nữ tại bang Iowa, Mỹ đã mua một con sán dây trên mạng và nuốt nó để giảm cân. Khi cơ thể có những triệu chứng xấu như mệt mỏi, đau bụng…, người phụ nữ này đã tới bệnh viện kiểm tra và kể lại cho bác sĩ nghe.

nhung di nhan an tuoi nuot song dong vat hinh anh 4

 Tiến sĩ Patricia Quinlisk, giám đốc y tế tại Sở Iowa Y tế công cộng cho biết việc ăn sán dây là cực kỳ nguy hiểm. Sán khi chui vào bụng sẽ có nguồn thức ăn dồi dào từ con người, khiến chúng lớn nhanh, gây ra một loạt triệu chứng không mong muốn như đau bụng, mệt mỏi, chóng mặt do thiếu máu. Trường hợp tệ nhất có thể dẫn tới tử vong.

Biểu diễn nuốt rắn, rết, bọ cạp...

nhung di nhan an tuoi nuot song dong vat hinh anh 5

Ông Tian Jiashi, một giáo viên dạy khiêu vũ ở Trường Xuân (Trung Quốc) đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng gần đây với những màn trình diễn nuốt động vật độc như rắn, rết, bọ cạp trước sự chứng kiến của những khán giả hiếu kỳ.  

Mặc dù bị cắn hàng trăm lần, nhưng “dị nhân” Jiashi vẫn tiếp tục màn trình diễn màn nuốt động vật độc vào miệng. Khoảng tiền thu được từ những màn trình diễn Jiashi sử dụng để đầu từ thêm động vật độc hơn.

Nuốt chửng rắn sống

nhung di nhan an tuoi nuot song dong vat hinh anh 6

 Một người đàn ông bị cụt 2 chân đến từ thị xã Đăng Phong, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) gây sốc khi thực hiện màn nuốt chửng rắn sống. Sau khi thuần hóa được con vật, anh dần dần đưa con rắn vào miệng và nuốt gọn trước ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn sợ hãi của các khán giả.

 Nuốt chửng rắn độc

nhung di nhan an tuoi nuot song dong vat hinh anh 7

 ông Lưu Phi ở Giang Tây (Trung Quốc) nổi tiếng với khả năng “làm bạn” với rắn độc. Ngoài ra ông còn khả năng điều khiển chúng làm theo ý mìn như nuốt rắn xuống bụng rồi lại tự bò lên, chui vào lỗ mũi và chạy ra khỏi miệng… Tuy vậy, trong quá khứ ông Lưu từng 3 lần suýt mất mạng vì “gần gũi” với rắn độc, thế  nhưng không vì vậy mà đam mê với môn nghệ thuật này của ông bị dập tắt. 

Nuốt sống nòng nọc

nhung di nhan an tuoi nuot song dong vat hinh anh 8

 Tại sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu năm 2013 từng phát hiện trong túi hành lí của một khách du lịch nữ một chiếc bình thuỷ tinh còn đựng nước. Khi kiểm soát viên yêu cầu kiểm tra hành lí, cô gái vội vàng “nhè” ra 3 con nòng nọc và giải thích rằng, đây là món quà của một người bạn Trung Quốc tặng cô.

Vì không nỡ bỏ đi nên cô đành “nhốt” chúng ở trong họng với suy nghĩ sẽ “nhè” chúng lại vào bình thuỷ tinh khi đã yên vị trên máy bay. Tuy nhiên sau khi kiểm tra lại túi hành lý của cô nàng, họ cũng đành mặc kệ cô nàng ngẩn ngơ mang ba con nòng nọc đi vứt.

Nuốt chửng "cái ấy" của ngựa

nhung di nhan an tuoi nuot song dong vat hinh anh 9

 Fear Factor là một chương trình thử thách con người vượt qua nỗi sợ hãi tại Hàn Quốc. Trong tập 100 của chương trình (tháng 8.2012), món ăn được đưa ra là "cái ấy" của ngựa. MC đã cắt ra một phần thịt nhỏ và yêu cầu vị khách nữ đầu tiên ăn thử.

Nữ MC Kwak Hyun Hwa trở thành “nạn nhân” đầu tiên. Ngay khi đưa miếng thịt lên ngửi, cô đã không thể chịu đựng nổi vì mùi khủng khiếp của nó. Trải qua nhiều cảm giác muốn ói vì tâm lý, cuối cùng nữ MC này cũng “nuốt nước mắt” nuốt chửng miếng thịt vào bụng. Nhưng ngay sau đó, cô chỉ chực muốn nôn ra tất cả.

Theo Danviet.vn