Những chia sẻ đầu tiên của Ngọc Châu về tân Miss Universe 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, Ngọc Châu đã không gặp may mắn khi phải dừng chân khá sớm tại Miss Universe 2022.

Vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi Miss Universe 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp 28 tuổi tới từ Mỹ - R'Bonney Gabriel.

Dù đã nỗ lực hết sức mình và nhận được nhiều lời khen nhưng Ngọc Châu đã không thể lọt vào Top 16. Điều này khiến nhiều fan sắc đẹp vô cùng bất ngờ.

Những chia sẻ đầu tiên của Ngọc Châu về tân Miss Universe 2022  ảnh 1

Ngọc Châu chụp ảnh cùng tân Miss Universe 2022.

Mới đây, Ngọc Châu đã có những chia sẻ đầu tiên về tân Miss Universe 2022. Cô viết: "Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến R'Bonney @rbonneynola - tân Hoa hậu Hoàn vũ của chúng tôi, bạn đã làm rất tốt. Tôi thực sự tự hào về những gì bạn đã làm, tôi tin rằng câu chuyện của bạn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều cô gái.

Tỏa sáng và luôn hướng tới mục tiêu của mình, chúc bạn có một nhiệm kỳ rực rỡ. Tôi sẽ luôn dõi theo và ủng hộ bạn.

Và tôi cũng muốn chúc mừng Amanda @amandadudamel và Andreína @_andreinamart, bạn cũng đã làm rất tốt, tôi tin rằng đất nước của bạn sẽ rất tự hào về bạn.

Lời cuối, tôi muốn nói với các cô gái trong đại gia đình Hoa hậu Hoàn vũ của mình, các bạn là những người phụ nữ thực sự tuyệt vời và mạnh mẽ, hãy tiếp tục cuộc hành trình của mình, tôi tin rằng mỗi bạn sẽ là một ngôi sao huyền thoại, truyền cảm hứng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến thế giới này.

Và đã đến lúc tôi phải nói lời tạm biệt. Tôi rất biết ơn vì tôi đã gặp mọi người trong những năm qua. Tôi sẽ không quên các bạn. Yêu các bạn rất nhiều.

Hẹn sớm gặp lại". (Tạm dịch).

Có thể thấy, dù sớm khép lại hành trình chinh phục giấc mơ Hoàn vũ nhưng Ngọc Châu vẫn đang nhận được sự yêu mến và dành tình cảm đặc biệt mà bạn bè quốc tế cũng như người hâm mộ trong nước dành tặng.