Ngọc Châu xin lỗi sau khi trượt top 16 tại Miss Universe 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngọc Châu đăng tải tâm thư khá dài trên trang cá nhân, gửi lời xin lỗi và biết ơn đến các khán giả cổ vũ cô suốt thời gian qua.

Được đánh giá là 'chiến binh nghìn máu' nhưng Ngọc Châu phải sớm dừng chân tại Miss Universe 2022 khi không được xướng tên tại top 16.

Mới đây, Ngọc Châu đăng tải tâm thư khá dài trên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi và biết ơn đến các khán giả đã cổ vũ, động viên cô suốt thời gian qua.

Ngọc Châu xin lỗi sau khi trượt top 16 tại Miss Universe 2022 ảnh 1
Ngọc Châu xin lỗi sau khi trượt top 16 tại Miss Universe 2022 ảnh 2

Hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2022 của Ngọc Châu đã khép lại.

Trong tâm thư, Ngọc Châu viết: "Lời đầu tiên, Châu muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đến những người đã luôn theo dõi và ủng hộ Châu từ những ngày đầu tiên. Châu xin lỗi vì đã không thể khiến cho hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu của Miss Universe.

Châu biết ơn vì được bước lên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ, được đại diện cho đất nước Việt Nam thân yêu, đó là niềm tự hào to lớn mà Châu có được.

Hành trình tại Miss Universe lần này đã cho Châu nhiều điều tuyệt vời, Châu vô cùng biết ơn tất cả những tình cảm và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho Châu, Châu sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng những điều tốt đẹp đó, một hành trình tuyệt vời của thanh xuân.

Khi một cánh cửa đóng lại thì cũng là lúc hành trình mới bắt đầu. Hành trình và sứ mệnh của Châu sẽ không dừng lại ở đây, Châu sẽ tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của mình, sẵn sàng hành động và cống hiến hết mình".

Bên cạnh đó, Ngọc Châu cũng "gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vì đã luôn chào đón và yêu thương, chăm sóc cho Châu trong suốt 2 tuần vừa qua. Khoảng thời gian tuyệt vời này, Châu sẽ luôn ghi nhớ trong trái tim của mình”.

Những dòng chia sẻ của Ngọc Châu nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đồng cảm của người hâm mộ. Đặc biệt, hội chị em nhà Hoàn vũ như Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Thảo Nhi Lê cũng không quên gửi lời động viên tới cô.

Tại Miss Universe 2022, Ngọc Châu gây ấn tượng mạnh bởi phong cách thời trang độc đáo, sang chảnh cùng khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Cô cũng liên tục được các trang sắc đẹp uy tín đánh giá cao.

Có thể thấy với những gì Ngọc Châu đã thể hiện tại Miss Universe 2022, nhiều người tin rằng, trong tương lai cô sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự đón nhận, tin yêu và ủng hộ của người hâm mộ.