Nhân viên bệnh viện bị đánh khi đang dọn tử thi của người bị tai nạn

Khi đang thu dọn thi thể của một nạn nhân bị tai nạn tàu hỏa, một nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Nghệ An bất ngờ bị một đối tượng đánh trọng thương.
Nhân viên bệnh viện bị đánh khi đang dọn tử thi của người bị tai nạn
Nhân viên bệnh viện bị đánh khi đang dọn tử thi của người bị tai nạn ảnh 1

Anh Tân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An

Sáng 23/7, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cho biết: Vào khoảng 23h ngày 21/7, anh Nguyễn Ngọc Tân (33 tuổi) là nhân viên điều dưỡng ở Khoa Mắt của bệnh viện đã bị một đối tượng người địa phương nơi xảy ra vụ tai nạn cầm gạch đánh liên tiếp vào đầu khiến anh Tân bị trọng thương và đang được điều trị tại Khoa Chấn thương thần kinh cột sống của bệnh viện.

Được biết, sau khi nhận được tin báo của tổ dịch vụ cứu thương, anh Tân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để làm nhiệm vụ thì bất ngờ bị đánh.

Trao đổi với nạn nhân thì được biết: “Đối tượng đánh anh Tân là con của một nhân viên cũng làm trong nghề dịch vụ thu dọn tử thi”.

Ông Nguyễn Tất Thắng - Trưởng công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An - cho biết: “Hiện đã tiếp nhận vụ việc và đang trong quá trình điều tra để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ đánh người trên”.

Trước đó, vào hồi 21h30 ngày 21/7, tại Km 309 + 50 thuộc đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn đường sắt làm một người chết.

Nhân viên bệnh viện bị đánh khi đang dọn tử thi của người bị tai nạn ảnh 2
Anh Tân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An
Theo Lao động
Ảnh minh họa/INT.

Thương lắm, yếm đào ơi!

GD&TĐ - Bởi sự duyên dáng và không kém phần quyến rũ mà không ít nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ áo yếm để tạo mẫu phù hợp và được nhiều người yêu thích.
Lễ hội kỷ niệm 980 năm Thập Tam Trại. Ảnh: Đăng Chung

Kết nối quá khứ hào hùng…

GD&TĐ - Trong suốt chiều dài hơn 1.000 năm văn hiến của Thăng Long - Hà Nội, giá trị lịch sử văn hóa luôn được các thế hệ nỗ lực, gìn giữ...