Nhan sắc thuở 'chân ướt chân ráo' gây bão cõi mạng của BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Loạt ảnh trước khi ra mắt của các thành viên BLACKPINK gần đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Loạt ảnh cũ từ những ngày trước khi ra mắt của BLACKPINK mới đây đã được khơi lại và thu hút sự chú ý.

Có thể thấy sở thích đào lại ảnh quá khứ của người nổi tiếng luôn là điều khiến cư dân mạng thích thú và lần này BLACKPINK trở thành chủ đề bị soi xét khi trên các diễn đàn mạng lan truyền bộ sưu tập ảnh trước khi ra mắt của cả 4 thành viên.

Trong khi Jennie, Jisoo và Lisa dường như đã trải qua những thay đổi tối thiểu, thì sự thay đổi về ngoại hình của Rosé đã làm dấy lên những đồn đoán về khả năng cô nàng từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong số những bức ảnh trong quá khứ có một số hình ảnh BLACKPINK chụp ảnh ở bãi biển. Các cô nàng ăn mặc khá đơn giản với cách mix cổ điển giữa áo crop top và quần short, khoe đôi chân thon gọn. Ngay cả trước khi ra mắt, BLACKPINK đã tự hào về những chỉ số và hình ảnh ấn tượng.

So với nhan sắc hiện tại, Jennie, Jisoo và Lisa được cho là không có nhiều thay đổi. Nhân vật được người được chú ý nhiều nhất có lẽ chính là Rosé với sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình trước đây và hiện tại.

Ngay cả trước khi ra mắt, Jennie đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì khuôn mặt dễ thương. Với phong cách trang điểm tự nhiên, cô không thay đổi nhiều theo thời gian, giữ nguyên nét đáng yêu và đôi má “bánh bao”.

Hầu như mọi đường nét trên gương mặt Jisoo cũng không thay đổi theo năm tháng. Nhờ giảm cân, khuôn mặt của cô trở nên thon gọn và duyên dáng hơn.

Trước khi ra mắt, Lisa được biết đến nhiều hơn với hình tượng tomboy. Kích thước khuôn mặt và các đường nét trên khuôn mặt của Lisa đã trở nên tinh tế hơn theo thời gian.

Màn "bừng sáng" thành công nhất chắc chắn là Rosé. Bên cạnh sự thay đổi về phong cách trang điểm, sự lột xác về nhan sắc của Rosé chủ yếu đến từ các đường nét trên khuôn mặt.

Cô đã trải qua một cuộc lột xác ngoạn mục về ngoại hình đến mức vướng phải nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là nâng mũi và cắt mí mắt.

Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.