BLACKPINK bỏ túi gần 80 triệu USD chỉ sau 26 đêm diễn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - BLACKPINK đã làm nên lịch sử sau khi BORN PINK trở thành chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay của một nhóm nhạc nữ.

Touring Data vừa công bố tổng doanh thu ấn tượng của 26 buổi biểu diễn trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK của BLACKPINK.

Theo dữ liệu của họ, nhóm nhạc nữ K-Pop này hiện đã có chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất so với bất kỳ nhóm nhạc nữ nào trong lịch sử, vượt qua cả Spice Girls, TLC và Destiny's Child.

Với 26 đêm diễn này, BLACKPINK đã kiếm được tổng cộng 78,4 triệu USD. Điều ấn tượng hơn nữa là đây thậm chí còn chưa đến một nửa tổng số điểm dừng trong tour diễn của BLACKPINK.

BLACKPINK bỏ túi gần 80 triệu USD chỉ sau 26 đêm diễn ảnh 1

BLACKPINK đã làm nên lịch sử khi bỏ túi gần 80 triệu USD chỉ sau 26 đêm diễn vòng quanh thế giới.

Theo lịch trình dự kiến, nhóm nhạc sẽ biểu diễn tại Singapore, Thái Lan vào tháng 5, tại Australia vào tháng 6, tại Mỹ vào tháng 8.

Trên thực tế, họ có thêm những chuyến lưu diễn nữa chưa diễn ra, bao gồm các buổi biểu diễn tại sân vận động ở những địa điểm lớn như Sân vận động MetLife ở New Jersey, Sân vận động Allegiant ở Las Vegas, Công viên Oracle ở San Francisco, Sân vận động Dodger ở Los Angeles và còn gần 20 buổi đã công diễn chưa đưa vào dữ liệu.

Với những chuyến lưu diễn bổ sung này được cộng vào tổng lợi nhuận của nhóm kiếm được từ chuyến lưu diễn BORN PINK, khó để nói con số đó sẽ cao hơn bao nhiêu, nhưng chắc chắn sẽ rất lớn.

Ngoài ra, BLACKPINK còn gây ấn tượng với các buổi biểu diễn cháy vé hoàn toàn ở một số thành phố khác nhau, với gần như tất cả các địa điểm đều có sức chứa hơn 20.000 người!

BLACKPINK chắc chắn đang làm nên lịch sử K-Pop và việc chứng kiến lượng khán giả khổng lồ thực sự cho thấy những thành tích này ấn tượng đến mức nào.

BLACKPINK bỏ túi gần 80 triệu USD chỉ sau 26 đêm diễn ảnh 2

Những buổi biểu diễn của BLACKPINK luôn thu hút rất đông khán giả theo dõi.

Ngay sau khi những dữ liệu này đã được chia sẻ trên một diễn đàn trực tuyến, các fan hâm mộ của BLACKPINK đã ăn mừng thành tích ấn tượng này.

Gần đây, BlackPink đã trở thành nhóm nữ K-pop đầu tiên diễn chính tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella (Mỹ), thu hút 125.000 người xem trực tiếp.

Chúc cho BLACKPINK sẽ có một khoảng thời gian an toàn và thú vị trong phần còn lại của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK đã làm nên lịch sử của họ.

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.