BLACKPINK làm được điều khó tin trên Spotify

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Vượt qua Neha Kakkar, BLACKPINK đã trở thành nghệ sĩ châu Á được theo dõi nhiều nhất trên Spotify.

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do Công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 8/8/2016 với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One.

Đội hình của BLACKPINK gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

BLACKPINK được xem là một hiện tượng khi liên tục tạo ra những làn sóng trong nền âm nhạc toàn cầu, phá vỡ nhiều kỷ lục trên các nền tảng âm nhạc đa dạng, góp phần củng cố tầm ảnh hưởng đáng kể trên toàn thế giới của họ.

BLACKPINK đã vượt qua Neha Kakkar để trở thành nghệ sĩ châu Á được theo dõi nhiều nhất trên Spotify. ảnh 1

BLACKPINK đã vượt qua Neha Kakkar để trở thành nghệ sĩ châu Á được theo dõi nhiều nhất trên Spotify.

Động lực của các cô gái không hề giảm sút trong năm nay, khi họ đạt được một cột mốc chưa từng có khác.

Theo đó, BLACKPINK gần đây đã vượt qua 41,33 triệu người theo dõi trên Spotify, trở thành nghệ sĩ châu Á được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử của nền tảng này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc BLACKPINK đã vượt qua người giữ kỷ lục trước đó là Neha Kakkar.

Thành tích hoành tráng này cũng đưa BLACKPINK vào hàng ngũ những nghệ sĩ đáng kính như Ariana Grande, Billie Eilish, Taylor Swift, Rihanna, Adele và Selena Gomez... khi họ trở thành một trong những nghệ sĩ nữ được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử của Spotify.

Trước đó, 4 cô nàng xinh đẹp và tài năng của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là nhóm nhạc nữ có nhiều lượt stream nhất trên Spotify sau khi truất ngôi nhóm nhạc Little Mix khỏi vị trí đầu bảng.

Cụ thể, các bài hát của BLACKPINK đã tích lũy được hơn 8,88 tỷ lượt phát riêng lẻ trên Spotify.

Các bài hát hàng đầu của nhóm nhạc này bao gồm: How You Like That với 746.198.263 lượt stream, Kill This Love với 672.084.360 lượt stream và DDU-DU DDU-DU với 574.613.362 lượt stream.

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.