Nhận "gạch đá" vì chụp ảnh "hở bạo" ở đầm sen, thiếu nữ nói gì?

Cô gái trẻ Hà Nội chụp những bức ảnh khoe thân thể ở đầm sen Nguyễn Xiển đang là tâm điểm bàn luận của cư dân mạng và giới nhiếp ảnh.
Hình ảnh hở bạo của thiếu nữ ở đầm sen Hà Nội đang gây tranh cãi trên mạng xã hội
Hình ảnh hở bạo của thiếu nữ ở đầm sen Hà Nội đang gây tranh cãi trên mạng xã hội

Những ngày gần đây cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ một bộ ảnh thiếu nữ chụp hoa sen đầu mùa với dòng chú thích “bộ ảnh thiếu văn hóa làm mất đi vẻ đẹp của hoa sen”.

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng bộ ảnh đã làm mất đi vẻ đẹp của đầm sen đầu mùa, gây phản cảm. Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến một chiều còn người trong cuộc nói gì, PV đã có cuộc trò chuyện với chủ nhân bộ ảnh để nghe chia sẻ.

Nhân vật chính trong bộ ảnh này là bạn Trần.T.T, nói về ý tưởng bộ ảnh Tcho biết đây chỉ là một trong những hình ảnh được chụp thêm nằm trong bộ ảnh chụp hoa sen đầu mùa của cô bạn.

“Em chụp để mọi người thấy gầy vẫn chụp được những ảnh quyến rũ bên yếm. Dư luận chỉ trích như vậy là không đúng sự thật vì đâu phải một mình em chụp style như vậy và cái cần che em vẫn che chứ đâu phải để lộ hoàn toàn đâu”, T. nói.

Nhan

Bộ ảnh chính thức là bộ ảnh T. mặc áo bà ba ở đầm sen

Nhan

Trên thực tế T. cho biết, ban đầu đây chỉ là bộ ảnh chụp sen với áo bà ba nhưng sau đó T. quyết định chụp “hơi bạo một chút”. Ở cảnh ngâm mình trong đầm sen cô bạn đã khéo léo cởi yếm nhưng không cởi bỏ hoàn toàn.

T. cảm thấy khá bức xúc khi nhiều người không hiểu chuyện nhưng lại có những bình luận khiếm nhã chỉ trích hành động của cô. Bên cạnh đó, T. cũng cảm ơn những người đã hiểu và chia sẻ với T. rằng đây là nghệ thuật và mong mọi người nên nhìn theo con mắt nghệ thuật.

Trao đổi với chị Nga, người chụp bộ ảnh này cho biết: “Đây là bộ ảnh chụp sen đầu mùa, những tấm ảnh được cộng đồng mang chia sẻ là ảnh ngoài lề và không chính thức. Bản thân mình cho rằng bộ ảnh đúng tinh thần và không phải “thiếu văn hóa” như nhiều người nói. Nhìn ảnh như thế nhưng thực tế mẫu không hề cởi đồ như mọi người nghĩ.

Ý kiến trái chiều không tránh khỏi nhưng các bạn đang làm quá vấn đề. Theo mình đó là cái đẹp và thể hiện nét đẹp của người con gái Việt, nhẹ nhàng tinh tế nhưng cũng không kém phần gợi cảm”.

Theo PNNews/Dân Trí
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.