Nhận diện mẫu đàn ông lôi cuốn phụ nữ

Dưới đây là những câu trả lời của các nàng về mẫu đàn ông khiến họ phải “chết mê”.
Nhận diện mẫu đàn ông lôi cuốn phụ nữ
Nhận diện mẫu đàn ông lôi cuốn phụ nữ ảnh 1

Có hương thơm quyến rũ. Đó có thể là mùi hương của sữa tắm, nước hoa hay bất cứ thứ gì khác miễn không phải là mùi mồ hôi sau một ngày lăn lộn ngoài đường.

Tất nhiên, điều này sẽ kích thích nàng chủ động hơn để tiến tới cuộc yêu. Và nếu như tinh tế hơn một chút, bạn có thể chọn mùi thơm mà nàng yêu thích để tạo sự gần gũi và ấn tượng.

Nhận diện mẫu đàn ông lôi cuốn phụ nữ ảnh 2

Chàng trai có thân hình lực sĩ. Nếu như phái mạnh mê mẩn những đường cong quyến rũ của đối tác thì phái yếu cũng bị hút hồn bởi những người đàn ông có cơ thể hình chữ V (tức phần vai và cánh tay săn chắc, cuồn cuộn, cơ bụng 6 múi nhỏ và rắn chắc). Bởi vậy, phái mạnh cũng nên quan tâm tới cơ thể, đầu tư thời gian tập thể dục để "body" luôn săn chắc, quyến rũ.

Nhận diện mẫu đàn ông lôi cuốn phụ nữ ảnh 3

Đàn ông không khoe khoang. Nếu chàng là người giỏi trong bất cứ vấn đề gì thì anh ta sẽ không bao giờ tự ca ngợi khả năng của mình. Với anh ấy, kết quả thực tế sẽ nói lên tất cả thay vì việc phải tự khoe khoang cho bản thân mình về khả năng của mình.

Nhận diện mẫu đàn ông lôi cuốn phụ nữ ảnh 4

Tự tin. Một người đàn ông tự tin, dứt khoát luôn khiến các nàng có cảm giác được che chở, bảo vệ và an tâm

Nhận diện mẫu đàn ông lôi cuốn phụ nữ ảnh 5

Luôn mỉm cười. Nụ cười của một người đàn ông khi trên giường sẽ mang đến sự thoải mái tối đa và cảm giác thân quen đối với phụ nữ. Chắc chắn không phải là những điệu cười thả ga mà là một nụ cười mãn nguyện như cảm ơn một ai đó đã mang nàng đến bên bạn.

Nhận diện mẫu đàn ông lôi cuốn phụ nữ ảnh 6

Có lông ngực. Khác với đàn ông, họ có vẻ không cảm thấy dễ chịu cho lắm khi nhìn thấy một phụ nữ với phần lông dưới cánh tay hay lông chân quá nhiều. Phụ nữ ngược lại, họ thích một người đàn ông với một phần ngực có lông rậm rạp một chút. Điều đó khiến các chàng trông “đàn ông” hơn.

Theo khoe360.tienphong.vn
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.