rssheader

26/01/2021

TPHCM: 54 sinh viên nhận học bổng LOTTE

Thảo Nguyên - 18/10/2017, 15:33 GMT+07 | Nhân ái
TPHCM: 54 sinh viên nhận học bổng LOTTE

Đây đều là những sinh viên đã có những cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành tích học tập xuất sắc thuộc một số trường ĐH gồm: Đại học KHXH và NV (ĐH Quốc gia TPHCM), ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Ngoại ngữ – Tin học TPHCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Nông Lâm TPHCM, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Công Nghiệp TPHCM.

Sinh viện nhận học bổng và hoa chúc mừng

Tham dự buổi trao học bổng có đại diện Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM, lãnh đạo các công ty của Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam, lãnh đạo các trường ĐH có sinh viên nhận học bổng.

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Nhiên (khoa Kế toán, Trường ĐH Tôn Đức Thắng) chia sẻ, được nhận học bổng em cảm thấy rất vui và vinh dự, đó là động lực để em và các bạn nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong học tập để sau này trở thành những công dân có ích, phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Ba sinh viên của Trường ĐH Nông Lâm TPHCM nhận học bổng 

Được biết, Quỹ học bổng LOTTE Foundation đã được Chủ tịch Tập đoàn LOTTE  – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện. Từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 1996, Tập đoàn LOTTE đã không ngừng chú trọng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục.

Ngoài phần học bổng bằng tiền mặt, các sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty con của Tập đoàn LOTTE như LOTTE Mart, LOTTE Hotel & Resort, LOTTERIA, LOTTE Cinema… Tính đến nay, LOTTE Foundation đã trao học bổng cho hơn 2.518 sinh viên xuất sắc tại Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á, với tổng giá trị khoảng 1,6 triệu USD.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm