rssheader

01/11/2020

Thanh Hóa: Ấm áp “Trăng rằm yêu thương” cho học sinh nghèo

Hồng Đức - 08/09/2019, 11:10 GMT+07 | Nhân ái
Đoàn thiện nguyện trao quà tặng cho Trường Tiểu học Đồng Lương (Lang Chánh, Thanh Hóa). Đoàn thiện nguyện trao quà tặng cho Trường Tiểu học Đồng Lương (Lang Chánh, Thanh Hóa).

Tối qua (7/9), tại điểm lẻ Khu Chỏng – trường tiểu học Đồng Lương (Lang Chánh, Thanh Hóa), đoàn thiện nguyện đã tổ chức buổi “Trăng rằm yêu thương” cho gần 200 học sinh.

Trong đêm hội, các thầy cô giáo cùng những thành viên đoàn thiện nguyện và các em học sinh đã mang đến cho chương trình nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hóa thân thành những nhân vật cổ tích Chú Cuội, chị Hằng tạo nên một bầu không khí vui tươi, một sân chơi vô cùng bổ ích đối với các em học sinh và nhân dân bản Chỏng, xã Đồng Lương.

Đông đảo thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh đến dự "Đêm hội Trăng rằm" do đoàn thiện nguyện tổ chức.

Cũng tại buổi tổ chức “Đêm hội trăng rằm yêu thương” này, đoàn thiện nguyện đã trao tặng điểm trường Khu Chỏng (trường tiểu học Đồng Lương) 15 bộ bàn ghế học sinh, để nhà trường bổ sung, thay thế những bộ bàn ghế đã hư hỏng và còn thiếu. Ngoài ra, đoàn thiện nguyện cũng trao tặng 174 suất quà, đồ dùng học tập cho học sinh tại điểm trường này.

Đoàn thiện nguyện trao quà cho học sinh. 

Thầy giáo Lê Thiên Quang – Hiệu trưởng trường tiểu học Đồng Lương, cho biết: Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, mang đến cho trẻ em, học sinh ở khu Chỏng một không khi vui tươi, phấn khởi. “Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Báo GD&TĐ cùng đoàn thiên nguyện đã tổ chức cho học sinh của trường một “Đêm hội Trăng rằm” rất thiết thực. Đây là nguồn động viên khích lệ các em vượt qua khó khăn, bước vào năm học mới”- thầy Quang nói.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đêm hội Trăng rằm ở điểm trường Khu Chỏng - trường tiểu học Đồng Lương (Lang Chánh, Thanh Hóa).

Tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường biểu diễn 
Xung phong lên trả lời câu hỏi để nhận phần thưởng. 
Một học sinh trả lời câu hỏi trong "Đêm hội Trăng rằm". 
Những học sinh trường tiểu  học Đồng Lương.
Thành viên đoàn thiện nguyện phát đồ chơi Trung thu cho học sinh. 
Trao đồ chơi 
Mẹ đưa bé đến dự "Đêm hội Trăng rằm" 
Rất thích thú với món đồ chơi Trung thu do đoàn thiện nguyện đem đến. 
Trao quà tận tay học sinh.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm